Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáo

Áo dài là một trang phục truyền thống của người Việt Nam. Foodi.com.vn đã tổng hợp một danh sách những tiệm áo dài gần đây nổi bật với chất lượng tốt để bạn có thể tìm mua và may cho mình những bộ trang phục ưng ý. Những trang phục này vô cùng phù hợp cũng như làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Chính bởi vậy mà rất nhiều người luôn yêu thích trang phục đẹp đẽ này. Tại Sài Gòn cũng có rất nhiều tiệm áo dài gần đây với nhiều mẫu mã đa dạng hút mắt để bạn có thể tìm mua.

XEM THÊM:

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhất

Top 20 Cửa hàng tiện lợi gần đây ở Sài Gòn – TPHCM uy tín chất lượng

Top 4 tiệm áo dài gần đây đẹp nhất Sài Gòn

1. Tiệm áo dài gần đây Cẩm Tú

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoTiệm áo dài Cẩm Tú là một trong những tiệm áo dài gần đây mà Foodi.com.vn muốn giới thiệu đến bạn. Với tuổi nghề 30 năm kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm tại Tiệm áo dài Cẩm Tú. Bạn có thể tin tưởng tìm mua những chiếc áo dài vô cùng đẹp tại Tiệm áo dài Cẩm Tú.

Vị trí: số nhà 382/16 đường Điện Biên Phủ phường 11 district 10 thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0903 369 968

2. Tiệm áo dài gần đây Hạnh

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoNhắc đến những tiệm áo dài gần đây đẹp nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Áo dài Hạnh với những mẫu mã vô cùng đẹp mắt. Từng chiếc áo dài tại tiệm đều được thiết kế bởi những phong cách khác nhau và có những kiểu dáng độc đáo.

Tại tiệm áo dài Hạnh cũng nhận may nếu bạn có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, Áo dài Hạnh đã mở 3 chi nhánh nằm rải rác các quận ở thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí: số nhà 6/3 đường Cách mạng tháng 8, phường Bến Thành, district 1 thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0982 936 339 – 0923 272 865

3. Tiệm áo dài gần đây Thanh Hà

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoTiệm áo dài Thanh Hà được nhiều người biết đến với hơn 10 năm phát triển. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều những chiếc áo dài với mẫu mã đa dạng tại tiệm. Nằm trong số tiệm áo dài gần đây đẹp nhất nên những mẫu áo dài có tại tiệm đều vô cùng đẹp mắt và có nét độc đáo riêng đầy thu hút.

Vị trí: số nhà 121 đường Phùng Văn Cung phường 2 quận Phú Nhuận thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0987 532 550

4. Tiệm áo dài gần đây My My

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoTrong số những tiệm áo dài gần đây thì Áo dài My My nổi tiếng với chất lượng vải cao cấp với màu sắc tươi mới đẹp đẽ. Bởi chất lượng vải tốt nến từng chiếc áo dài tại tiệm cho ra cũng vô cùng đẹp đẽ với màu sắc chuẩn càng làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc áo dài. Bên cạnh đó thì từng đường kim mũi chỉ của chiếc áo dài cũng được chăm chút cẩn thận để tạo nên một thành quả hoàn hảo.

Vị trí: số nhà 29 đường số 2 KDC Đồng Phượng phường Hưng Thuận district 12 thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0907 155 675

Gợi ý một số tiệm áo dài dần đây có nhiều mẫu mã đa dạng

5. Tiệm áo dài gần đây Minh Thư

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoÁo dài Minh Thư là một trong những tiệm áo dài dần đây lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa tiệm được mở lần đầu tiên vào năm 1994. Với tuổi nghề lâu đời, hững chiếc áo dài đến từ cửa tiệm Minh Thư đều vô cùng đẹp đẽ và hoàn mỹ. Bởi vậy nên đây cũng là một trong những cửa tiệm đông đúc tại Sài Gòn.

Vị trí: số nhà 199 Nguyễn Thái Bình district 1 thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0283 914 1479 – 0918 463 817

XEM THÊM:

Top 20 Tiệm bánh gần đây: Bánh kem sinh nhật, bánh mì ngon ở Sài Gòn TPHCM

Top 20 Nhà hàng bán đồ mang về đang mở cửa gần tôi mở cửa tới khuya

6. Cửa tiệm áo dài Chú Ba

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoCửa tiệm áo dài Chú Ba là một tiệm áo dài dần đây có nhiều mẫu mã đa dạng nằm tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại áo dài Chú Ba bạn chắc chắn có thể may được một chiếc áo dài ưng ý và đúng như mong muốn. Tại đây có thái độ phục vụ rất tốt và luôn cho ra những chiếc áo dài đúng với yêu cầu của khách hàng.

Vị trí: số nhà 32/1 đường Nguyễn Cửu Vân, F17 quận Bình Thạnh thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0907 848 085

7. Cửa tiệm áo dài Miss Vân

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoÁo dài Miss Vân nổi bật với những chiếc áo dài mang đậm hơi thở hiện đại. Các mẫu mã của cửa tiệm đều vô cùng hợp thời và mang trên mình những đường nét hiện đại. Cũng chính bởi vậy mà đây là cửa tiệm áo dài dần đây thu hút nhiều học sinh và sinh viên.

Vị trí: Lô C Khu công nghiệp Tân Bình phường Tây Thạnh quận Tân Phú thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0905 045 732

8. Cửa hàng áo dài Duyên

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoNhắc đến một chiếc áo dài đẹp chắc chắn một phần là nhờ một tấm lụa đẹp. Cũng bởi vậy mà tiệm áo dài Duyên luôn lựa chọn những tấm vải đẹp nhất để may lên một chiếc áo dài. Chất lượng vải của tiệm áo dài Duyên thật vô cùng đẹp và mềm mại khiến cho từng chiếc áo dài đều vô cùng thướt tha, tôn lên vẻ đẹp người mặc chúng.

Vị trí: số nhà 105 đường Tân Sơn Nhì quận Tân Phú thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0933 338 674

Tổng hợp những tiệm áo dài gần đây nhất

9. Áo dài Cô Ba

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoÁo dài Cô Ba là một xưởng máy sỉ lẻ nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô xưởng nên tốc độ làm việc tại áo dài Cô Ba rất năng suất. Đi kèm với nó là chất lượng áo dài hoàn mỹ. Tất cả tạo nên một cửa tiệm áo dài gần đây nổi tiếng với khách hàng.

Vị trí: số nhà 75 đường An Bình phường 6 district 5 thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

10. Cửa tiệm áo dài Loan

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoNằm trong số những tiệm áo dài gần đây nhất, cửa tiệm áo dài Loan có một sức hút khác biệt. Với nhiều năm kinh nghiệm, cửa tiệm áo dài Loan có thể tư vấn và đưa ra những sản phẩm phù hợp với sở thích của khách hàng.

Vị trí: số nhà 84 đường số 7 Trần Thị Nghỉ phường 7 quận Gò Vấp thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0909 399 043 – 0909 290 925

11. Áo dài LAHAVA

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáoTại cửa hàng áo dài LAHAVA bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc áo dài với phong cách đa dạng từ cơ bản cho đến cầu kì. Ngoài những mẫu có sẵn thì tiệm cũng có nhận may theo yêu cầu với tay nghề kinh nghiệm.

Vị trí: số nhà 84 đường Nguyễn Văn Trỗi phường 8 quận Phú Nhuận thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0942 926 456

12. Cửa hàng áo dài Thanh Thảo

Cửa hàng áo dài Thanh Thảo là một trong những tiệm áo dài gần đây nổi tiếng với những mẫu mã thời trang. Tất cả những sản phẩm tại cửa tiệm đều được may tay tỉ mẩn với đường nét chuẩn chỉnh.

Vị trí: số nhà 286 đường Nguyễn Duy Phương phường 4 district 10 thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0905 353 779

Review tiệm áo dài gần đây nằm ở trung tâm Sài Gòn

13. Nhà may áo dài nổi tiếng Sài Gòn

Nhà may áo dài nổi tiếng Sài Gòn là một nơi sản xuất áo dài vô cùng nổi tiếng. Với chất lượng những chiếc áo dài vô cùng hoàn hảo, cửa tiệm đã tạo nên tên tuổi cho thương hiệu của mình.

Vị trí: số nhà 379/47 đường Quang Trung phường 10 quận Gò Vấp thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0765 522 366 – 0906 655 237

XEM THÊM:

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắm

Top 30 Quán trà sữa gần đây ngon nổi tiếng nhất Sài Gòn TPHCM

14. Cửa hàng áo dài Tiên

Cửa hàng áo dài Tiên là một trong những tiệm áo dài gần đây được giới trẻ vô cùng yêu thích. Bởi những chiếc áo dài tại cửa tiệm áo dài Tiên luôn mang nét trẻ trung và sự đơn giản tiện lợi mà lại vẫn tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

Vị trí: số nhà 457/2 đường Cách mạng tháng 8 phường 13 district 10 thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0902 685 026

15. Nhà may áo dài Tiến

Nhà may áo dài Tiến nổi bật với những kiểu thiết kế áo dài phức tạp cầu kì. Khoác lên mình những chiếc áo dài đến từ tiệm áo dài gần đây này sẽ tạo nên một cảm giác khí chất vô cùng nổi bật.

Vị trí: số nhà 467/72/6 đường Lê Đức Thọ phường 16 quận Gò Vấp thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0764 161 124 – 0938 713 035

16. Cửa tiệm Tuyết Phương

Cuối cùng trong danh sách tiệm áo dài gần đây nổi tiếng này là cửa tiệm Tuyết Phương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Tuyết Phương sẽ mang lại cho bạn những chiếc áo dài vô cùng đẹp đẽ và tinh tế.

Vị trí: số nhà 128 đường Chợ Phạm Văn Hai, phường 3 quận Tân Bình thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0908 412 034 – 0904 866 422

Những tiệm áo dài gần đây vô cùng nổi tiếng

17. Nhà may áo dài Royal

Nhà may áo dài Royal là nơi cho ra những chiếc áo dài mang phong cách vô cùng sang trọng. Từng thành phẩm của cửa hàng đều vô cùng hoàn mĩ với những đường nét được chăm sóc vô cùng tỉ mẩn từ đôi bàn tay của chủ tiệm

Vị trí: số nhà 118/53 Trần Quang Diệu district 3 thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0987 787 972

18. Cửa tiệm áo dài Hải Triều

Trong số những tiệm áo dài gần đây thì cửa tiệm áo dài Hải Triều nổi tiếng bởi những sản phẩm bắt mắt và thời thượng. Đây sẽ là một tiệm may tin tưởng để bạn có thể gửi gắm bộ trang phục của mình.

Vị trí: số nhà 155 Đặng Văn Bi Thủ Đức thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Số điện thoại tiệm áo dài: 0938 220 997

19. Xưởng may áo dài Thùy Linh

Xưởng may áo dài Thùy Linh là điểm đặt may áo dài của nhiều shop nổi tiếng tại Sài Gòn. Bởi vậy mà những chiếc áo dài sản xuất từ xưởng luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng một chất lượng tuyệt đối.

Vị trí: thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

20. Oversize Shop

Oversize Shop là một tiệm áo dài gần đây thu hút bậc nhất. Tại tiệm có chuyên bày bán những chiếc áo dài cách tân thời trang và mang đến sự tiện lợi cho người mặc.

Vị trí: số nhà 433 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh thành phố Ho Chi Minh, Viet Nam

Trên đây là tổng hợp thông tin của 20 tiệm áo dài gần đây do Foodi.com.vn tổng hợp mà bạn có thể tham khảo. Mỗi cửa tiệm sẽ có một nét độc đáo khác nhau. Bởi vậy bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

XEM THÊM:

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCM

Top 20 Quán cà phê mua mang về gần đây có ship tận nơi không tính phí

HƯƠNG

Related Posts

Top 30 Quán cà phê cafe quận 10 view đẹp sân vườn yên tĩnh

Top 30 Quán cà phê cafe quận 10 view đẹp sân vườn yên tĩnh

Bạn muốn tìm quán cafe quận 10 view đẹp giá rẻ kiểu phòng lạnh hay sân vườn cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng? Ghé ngay 30 địa chỉ sau!
Top 12 Địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh quận 10 bằng thảo dược

Top 12 Địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh quận 10 bằng thảo dược

Trong bài viết này, FOODI.COM.VN sẽ mang đến cho bạn các địa chỉ gội đầu dưỡng sinh quận 10 đáng thử nhất. Đến ngay và trải nghiệm nhé.
Top 8 Địa chỉ tiệm spa gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc tốt nhất

Top 8 Địa chỉ tiệm spa gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc tốt nhất

Trong bài viết dưới đây, FOODI.COM.VN sẽ mang đến cho bạn 8 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc đáng chú ý nhất. Đến ngay trải nghiệm.
Top 20 Quán cà phê cafe Bảo Lộc view đẹp yên tĩnh săn mây

Top 20 Quán cà phê cafe Bảo Lộc view đẹp yên tĩnh săn mây

Quán cafe Bảo Lộc sở hữu một không gian thật êm đềm và lắng đọng, thích hợp để hàn huyên với bạn bè hoặc đơn giản là đọc sách hay học tập.

Top 20 quán cà phê Hạ Long view đẹp ngắm cảnh phố đêm mê ly

Trên đây là 20 quán cà phê Hạ Long Quảng Ninh vew đẹp, decor xinh, nổi tiếng hiện nay do Foodi tổng hợp. Hãy đến và cảm nhận nhé.
Top 22 Tiệm Spa gội đầu dưỡng sinh massage thảo dược gần đây ở TPHCM

Top 23 Tiệm Spa gội đầu dưỡng sinh massage thảo dược gần đây ở TPHCM

Bạn cần tìm tiệm hoặc spa gội đầu dưỡng sinh cho nam nữ có massage mặt, cổ vai gáy bằng thảo dược gần đây tại TPHCM Sài Gòn thì tham khảo ngay