Thứ Tư, Tháng Bảy 21, 2021
Plugin Install : Cart Icon need WooCommerce plugin to be installed.

Liên hệ quảng cáo Foodi.com.vn

Qúy khách có nhu cầu liên hệ quảng cáo Foodi.com.vn, vui lòng gởi thư về cho chúng tôi theo địa chỉ: quangcaofoodi@gmail.com để được báo giá chi tiết và tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn!

Foodi.com.vn nhận đăng tin quảng cáo tất cả lĩnh vực liên quan đến ẩm thực, ăn uống, du lịch, cho thuê xe du lịch, cưới hỏi,….Với một chi phí cực thấp, bài viết quý khách sẽ được tiếp cận hàng ngàn khách hàng trong cả nước.

Liên hệ:

Trang website Foodi.com.vn

Địa chỉ: 67/43/36 Nguyễn Thị Tú, KP3, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Email: quangcaofoodi@gmail.com

Trân trọng

Admin

Foodi.com.vn – Top 1 blog review nhà hàng quán ăn Việt Nam

Ăn gì ngon? ở đâu? Nếu bạn muốn biết tất tần tật các địa điểm đó trên lãnh thổ Việt Nam có thể tìm đến trang Foodi.com.vn, nơi được ví như “cuốn cầm nang” về các địa danh ẩm thực Việt.

1-Tại sao cần tham khảo những trang tin chuyên review về ẩm thực?

Ẩm thực đã là một phần không thể thiếu. Ăn uống không chỉ để “lấp đầy cái dạ dày” nữa mà còn phải song hành với đời sống và cần mang tính nghệ thuật, mang lại sự trải nghiệm.

Vì lẽ đó mà du lịch tới bất cứ đâu, du khách luôn search các cụm từ khóa trên google như: Top 10 quán lẩu ếch ngon Hà Nội, top 20 quán ăn vặt ngon, bổ rẻ Đà Nẵng…khi có ý định đặt chân đến một vùng nào đó.

Thế nên các quán ăn nhà hàng Việt tại khắp các tỉnh thành “mọc lên như nấm”. Điều này đáp ứng được việc phục vụ đông đảo du khách nhưng mặt khác khiến họ hoang mang, khó chọn lựa được đúng các quán ăn, nhà hàng ngon, chất lượng.

Foodi.com.vn- Top 1 blog review nhà hàng quán ăn Việt Nam, trang tin hoạt động trên 05 năm, từ khi ra đời đến nay đã được coi như cuốn cẩm nang- nơi tổng hợp lại các top hàng đầu về món ăn trên cơ sở khách quan nhất. Để trang web này sẽ đồng hành cùng các thực khách, giúp họ có thể tìm kiếm, chọn lựa và biết trước về các quán ăn, nhà hàng đó.

2-Ưu điểm của Foodi.com.vn- Trang review nhà hàng quán ăn Việt Nam

Foodi.com.vn là cộng đồng đánh giá về ẩm thực đáng tin, khách quan- nơi các du khách tham khảo, cùng bình luận, thảo luận, tìm kiếm, chọn lọc các địa điểm ăn uống.

Trang có chuyên mục review như: Quán ăn ngon, nhà hàng ngon, các địa điểm ẩm thực nổi bật nhất- thường viết theo các top. Ngoài ra có thêm chuyên mục: Du lịch nơi review về các top homestay đẹp, đánh giá các tuyến xe limousene, cách di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác.

Về giao diện, trang có bố cục thoáng, hiện đại cùng các menu thanh ngang dễ nhìn. Nội dung tiêu đề cùng hình ảnh đẹp, hấp dẫn, giúp bạn đơn giản hóa các công cụ tìm kiếm. Từng bài viết về địa điểm ăn uống được mô tả chi tiết cùng nội dung, hình ảnh phản ánh chính xác, cận cảnh. Cùng chân trang bài viết luôn để mở phần bình luận, nhận xét, phản hổi cho bạn.

Đến thời điểm hiện tại, Foodi.com.vn là một trong số các trang hàng đầu giúp bạn tìm kiếm thông tin và đánh giá tổng quan được về các địa điểm ăn uống tốt nhất trên khắp mọi miền Việt Nam. Vì thế nếu là dân “sành ăn” bạn cũng nhớ ghim ngay vào trang web này để khi cần có thể tìm kiếm cùng cập nhập ngay nha!

error: Content is protected !!