Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCM

Nhu cầu mua sắm thức ăn, đồ thiết yếu luôn là nhu cầu hằng ngày của người dân. Vì thế dù sống ở bất cứ khu vực nào họ cũng quan tâm đến địa chỉ các cửa hàng tiện lợi để tiện mua sắm. Dưới đây Foodi.com.vn giới thiệu đến bạn top 20 siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ mở cửa ở Sài Gòn TPHCM.

I-Top những siêu thị gần đây của Sài Gòn TPHCM phục vụ 24h

1-Familymart – Siêu Thị 24h gần đây

 • Cơ sở, địa chỉ: Số 69 Nguyễn Khắc Nhu, Q1, TPHCM
 • Thời gian mở bán: 24/7

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCMNhắc đến những siêu thị tiện lợi gần đây lại phải là có chuỗi nhiều địa chỉ, thương hiệu lớn, có Familymart – Siêu Thị 24h nha bạn. Nơi có không gian rộng rãi, những kệ trưng bày hàng khoa học, có sắp xếp và có đủ các mặt hàng thiết yếu từ: Đồ tươi sống, ăn liền, hoa quả, thực phẩm…

2- B’s Mart – Siêu Thị 24h gần đây

 • Địa chỉ: Nhiều chi nhánh, cơ sở tại Sài Gòn
 • Thời gian mở bán: 24/7

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCMRa đời từ 2013 đến nay, siêu thị lớn gần đây mang tên B’s Mart này luôn hân hạnh phục vụ qyus khách hàng 24/7 nha. Nơi không chỉ có đủ thực phẩm, đồ ăn nhanh, đồ tiện lợi, đồ dùng. Đến có luôn máy rút tiền, cây rút tiền hay dịch vụ card điện thoại nữa nha bạn.

3- Co.op Food – Siêu Thị 24h gần đây

 • Địa chỉ: Nhiều chi nhánh, cơ sở tại Sài Gòn
 • Thời gian mở bán: 24/7

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCMĐây là chuỗi siêu thị gần đây nhất chuyên kinh doanh đồ tươi ngon, đảm bảo chất lượng.  Slogan của siêu thị Coopmart gần đây cũng là hướng tới sự hoàn hảo, hoàn hảo cả cách phục vụ lẫn chất lượng đồ bán. Nên thương hiệu uy tín này đến mua đồ tiện lợi, không có gì cần bàn cãi nha.

II-Top những chuỗi siêu thị gần đây có hệ thống mini ở Sài Gòn

4- Siêu thị VinMart+ gần đây

 • Địa chỉ: Nhiều chi nhánh, cơ sở tại Sài Gòn
 • Thời gian mở bán: 24/7

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCMThêm những siêu thị mini gần đây, có khá nhiều ở các ngõ ngách, đường phố chính là thuộc hệ thống chuỗi VinMart+. Đây là thương hiệu, là đứa con trong đại gia đình Vingroup khủng nên có hệ thống khủng trải dài khắp các tuyến phố, các vị trí đắc địa. Nên cũng không khó để bạn tìm kiếm 1 siêu thị 24h gần đây cho mình nha.

Nếu bạn ở nhà, siêu thị vinmart gần đây còn đi chợ hộ bạn với dịch vụ giao hàng tận nơi, đi chợ hộ, làm sạch thực phẩm….

5- Vistar – Siêu Thị 24h gần đây

 • Địa chỉ: Nhiều chi nhánh, cơ sở tại Sài Gòn
 • Thời gian mở bán: 24/7

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCMThêm 1 sieu thi gan day có khá nhiều cơ sở mini nữa là thuộc hệ thống Vistar – Siêu Thị 24h nha. Nơi này kinh doanh nhà thuốc nhập khẩu, từ thực phẩm chức năng đến cả những mặt hàng mỹ phẩm uy tín.

Vì thế nơi này không chỉ cung cấp dược phẩm chăm sóc sức khoẻ còn cung cấp những mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp cho chị em nữa đó.

6- Ministop – Siêu Thị 24h

 • Địa chỉ: Nhiều chi nhánh, cơ sở tại Sài Gòn
 • Thời gian mở bán: 24/7

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCMĐây là cửa hàng tiện lợi thuộc hệ thống chuỗi AEON của Nhật Bản. Nơi nổi tiếng về đồ ăn, đồ dùng: Độc đáo, tươi ngon và tiện lợi. Vì thế bạn nhớ tìm kiếm cho mình 1 siêu thị gần nhất ở đây để đến mua dùng nha.

Trong siêu thị có sẵn wifi, máy rút tiền ATM tiện lợi cho bạn. Còn có luôn khu vui chơi trong đó để cho con trẻ vui chơi. Hay có những khu ngồi ăn uống, nghỉ chân, thưởng thức tại chỗ luôn nha. Với không gian này nhiều người ghé đến kết hợp mua sắm và giải trí vui chơi, ăn uống luôn, khá tiện.

III-Top những siêu thị hiện đại gần đây ở TPHCM

7- 7-Eleven – Siêu Thị 24h

 • Địa chỉ: Nhiều chi nhánh, cơ sở tại Sài Gòn
 • Thời gian mở bán: 24/7

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCM7-Eleven cái tên không hề xa lạ trong top những sieu thi gan day nhat nha. Bởi nơi này có mặt và được kinh doanh trên khoảng 17 quốc gia mở cửa 24/07.  Đến đây có 1 đồ độc đáo khác biệt tất cả các cửa hàng tiện lợi khác bạn nên thử là nước uống soda Slurpee đó nha.

8- Shop & Go – Siêu Thị 24h

 • Địa chỉ: 74 A1 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM.
 • Thời gian mở bán: 24/7

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCMRa đời từ năm 2005 đến nay, hệ thống siêu thị 24h này đã khá phổ biến với người dân Sài Gòn. Với họ đây vừa là cửa hàng tiện lợi, vừa là chợ để đến. Bởi cái gì cũng đầy đủ hơn 2000 đa dạng các mặt hàng nha. Shop & Go còn có các dịch vụ rút tiền, trả thẻ, card điện thoại, card gọi đường dài…

9- Circle K – Siêu Thị 24h

 • Địa chỉ: 74 A1 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM.
 • Thời gian mở bán: 24/7

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCMSiêu thị này có mô hình kinh doanh theo tiêu chí 4F là: Fresh mô tả độ tươi ngon; Friendly tức là chu đáo, thân thiện, Fast phục vụ nhanh và Full là đầy đủ. Nơi này cũng đảm bảo tất cả các đồ ăn được kiểm soát vệ sinh chặt chẽ nên an toàn tuyệt đối nha các khách hàng.

IV-Top những siêu thị gần đây của Sài Gòn là trung tâm thương mại

10- Siêu thị Aeon

 • Địa chỉ: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ: (028) 6288 7711

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCMSiêu thị Aeon thuộc 1 tập đoàn thương mại đồ sộ của NHật Bản kinh doanh, bán lẻ và có hệ thống trên 250 năm. Nên siêu thị nào đến những siêu thị gần đây nhất so với bạn đều yên tâm về chất lượng cũng như bình ổn giá.

Siêu thị Aeon không chỉ có market- đầy đủ quầy kệ hàng thiết yếu tươi ngon đâu. Nơi này còn là hệ thống có khu vui chơi trẻ em khủng nguyên 1 tầng, có khu ăn uống, nhà hàng, khu mua sắm shopping. Nên đến đây vừa mua sắm, vui chơi, giải trí quá là kết hợp tiện lợi, đầy thích thú.

11- Siêu thị LOTTE Mart

 • Địa chỉ: Số 469 Nguyễn Hữu Thọ, Phường. Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM
 • Liên hệ: (028) 3775 3232

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCMĐây là các siêu thị thuộc hệ thống chuỗi tập đoàn LOTTE của xứ sở Hàn nha bạn. Nên theo Foodi.com.vn để tìm 1 trong những siêu thị tiện lợi gần đây so với bạn dù ở quận nào cũng không khó đâu.

Trung tâm thương mại có phong cách thiết kế hiện đại, khoáng đạt, sang chảnh. Nơi có cả hệ thống shopping thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng,đồ chơi, đến đồ điện tử hay hệ thống nhà hàng đến các cửa hàng tiện lợi, để đáp ứng nhu cầu mua sắm, gì cũng có cho người dùng.

12- Siêu thị Emart

 • Địa chỉ chính: Số 366 Phan Văn Trị, P 5, Q. Gò Vấp, Tp HCM
 • Liên hệ: (028) 3588 5678

Nhắc đến những siêu thị lớn gần đây là nhắc đến 1 nơi mang tên Emart đó nha. Emart thuộc chuỗi bán lẻ của ông lớn Hàn Quốc. Nơi định hình phong cách trẻ trung vui tươi. Nên đến đây bạn sẽ thấy nếp kinh doanh khá nhộn nhịp và hứng khởi.

Emart có những khu trưng bày, kệ hàng sáng choang đẹp mắt. Nơi kinh doanh đủ thứ thực phẩm đến đồ ăn, đồ dùng trẻ em, thời trang, nhà hàng ẩm thực, chăm sóc sức khỏe.

V-Top những siêu thị gần đây quy mô lớn, kinh doanh lâu năm ở TPHCM

13- Siêu thị Big C

 • Cơ sở chính: 163- Phan Đăng Lưu, P 1, Q. Phú Nhuận, HCM.
 • Liên hệ: 083995 8368

Nhắc đến thương hiệu không chỉ đình đám mà còn lâu năm, là nhắc đến siêu thị Big c gần đây. Đây không còn là dạng mini hay cửa hàng tiện lợi, nó là đại siêu thị. Bởi không gian rộng lớn choáng ngợp với đầy đủ các tầng, các gian hàng theo khu riêng biệt.

Từ khu mua sắm shopping như thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện cao cấp, đến khu làng ẩm thực với các nhà hàng ăn uống, café. Hay đến khu market- chợ mua sắm cho mọi nhà với các thực phẩm thiết yếu.

14- Siêu thị Maximark

 • Trụ sở kinh doanh: Số 15/ 17, Cộng Hòa, HCM
 • Liên hệ: 083 844 4738

Nói đến chuỗi siêu thị gần đây nhất chuyên kinh doanh lâu đời chính là Maximark ra đời từ năm 1996 đến nay. 20 Năm trước nó còn là mô hình thương mại khá mới mẻ khi du nhập nhưng đến nay quá phổ biến với khu vực miền Nam.

Nó cũng là đứa con thuộc Tập đoàn Vingroup nên trong tương lai sẽ sớm sát nhập chung về với gia đình có VinMart/VinMart+.

15-Siêu thị Metro

 • Trụ sở: Đường Song Hành, P An Phú, Q 2, Tp HCM
 • Hotline: 1800 799998

Nhắc đến Metro là dường như nhắc đến cái tên cho mọi nhà từ rất lâu đời.  Metro ra đời 2002 đến nay chuyên kinh doanh hơn 20 nghìn mặt hàng đồ thực phẩm và hơn 30 nghìn đồ phi thực phẩm.

Vậy nên để bạn tìm kiếm 1 sieu thi gan day có khá nhiều cơ sở như Metro cũng không quá khó khăn đâu nha. Metro đặc biệt có thêm dịch vụ tư vấn bán lẻ, là ông hoàng trong tư vấn nữa đó nha nên nếu bạn có nhu cầu đừng bỏ qua Metro.

16- Siêu thị SatraMart

 • Trụ sở: Số 460 Đường 3/2, P.12 Q. 10- TPHCM
 • Liên hệ: 038 629 629

Đang cần mua sắm đồ dùng, đồ thực phẩm, bạn nhớ tìm kiếm cho mình 1 siêu thị gần nhất SatraMart nha. Nơi này còn được gọi là chuỗi Siêu Thị Sài Gòn với hơn 30 mặt hàng đang có sẵn.

Từ thực phẩm ăn uống đến shopping thời trang, giày dép, phụ kiện hay đồ điện tử, Siêu thị Sài Gòn có đủ cả. Vậy nên đã trở thành điểm đến quen thuộc cho nhiều hộ dân cư trong Nam.

17- Siêu thị Bách hoá xanh

 • Trụ sở: Số 336 Tạ Quang Bửu, Phường 2, q 8, HCM
 • Cơ sở: Số 27/ 29/ 31 đường 19, khu phố 2, P.Tân Quy, Q.7
 • Cơ sở: Số 141 Đỗ Xuân Hợp, Khu phố 3, P. Bình Trưng Đông, Thủ Đức

Cái tên bách hoá tồn tại khá lâu đời trong tâm trí mỗi người, từ thời bao cấp đến nay tưởng như đã bị khai tử. Nhưng không, khi đã có Bách Hoá Xanh. Nơi được tái tạo kiến thiết lại hiện đại, quy mô, hoành tráng hơn.

Và đặc biết nhất là lúc nào cũng 1 siêu thị gần nhất ở đây để bạn đến mua dùng nha. Vì Bách hoá xanh có khá nhiều cơ sở trên khắp thành phố. Nên ở đâu cũng tiện mua sắm.

VI-Top những siêu thị điện máy lớn quanh gần đây ở Sài Gòn TPHCM

18- Siêu thị điện máy chợ lớn

 • Trụ sở kinh doanh: lô G, chung cư Hùng Vương, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Liên hệ: 028 3856 3388 hoặc 028 3950 5060

Nhắc đến đồ điện máy, để chọn siêu thị gần đây nhất so với bạn, có chuỗi siêu thị điện máy chợ lớn xuất hiện ở khá nhiều cung đường đắc địa cho bạn chọn nha.

Nơi thuộc top 500 siêu thị lớn chuyên kinh doanh về đồ điện tử uy tín, chất lượng trên toàn cầu. Nơi có đa dạng đủ đồ điện tử trong gia đình như tivi, tủ lạnh, điều hoà, máu giặt, điện thoại…

19- Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

 • Trụ sở: 63/ 65/ 67 đường Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q 1, TP.HCM
 • Liên hệ: 1900 6612 – 1900 1267

Nhắc đến 1 nơi chuyên kinh doanh các thiết bị điện tử điện lạnh, gia dụng, sản phẩm công nghệ là nói đến NguyỄN Kim với hệ thống rất nhiều sieu thi gan day nha.

Đến với Nguyễn Kim không chỉ được mua sắm tiện lợi mà bạn còn được ưu đãi nhiều chương trình mua sắm hấp dẫn, được thanh toán, trả góp nhiều chính sách có lợi cho khách hàng.

20- VinPro – Siêu Thị Điện Máy

 • Địa chỉ: Nhiều chi nhánh, cơ sở tại Sài Gòn
 • Liên hệ: 18006988

Đây là trung tâm kinh doanh đồ điện tử, điện máy và điện thoại khá có tiếng. Nơi có nhiều siêu phẩm đồ điện, đồ điện tử giá cả cạnh tranh ưu đãi và uy tín, chất lượng được đảm bảo.

21- Top 1 số những siêu thị gần đây khác

* Hachi Hachi

Địa chỉ: Số 173, đường Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Liên hệ: 1800 1245

* Hachi Hachi CMT8

Địa chỉ: Số 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Q 1, TP.HCM

Liên hệ: 0283.868.4656

* Tokyo Mart

Địa chỉ: Số 236K đường Lê Văn Sỹ, P 1, Quận Tân Bình, HCM

* Tokutokuya

Địa chỉ: Số 206 đường Pasteur, Phường 6, Q.3, Tp. HCM

Liên hệ: 083.995.4960 – 0839.390.379

* Siêu thị bánh kẹo Can.D

Địa chỉ: Số 193 đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Q Tân Bình

Liên hệ: 0122.642.6406

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ mở cửa ở Sài Gòn TPHCM trên đã được Foodi.com.vn giới thiệu đến bạn rồi. Nếu thấy mình đang ở gần khu vực nào bạn có thể chọn lựa và đến nha.

Tác giả: Hồng Hạnh

Related Posts

Top 30 Quán cà phê cafe quận 10 view đẹp sân vườn yên tĩnh

Top 30 Quán cà phê cafe quận 10 view đẹp sân vườn yên tĩnh

Bạn muốn tìm quán cafe quận 10 view đẹp giá rẻ kiểu phòng lạnh hay sân vườn cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng? Ghé ngay 30 địa chỉ sau!
Top 12 Địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh quận 10 bằng thảo dược

Top 12 Địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh quận 10 bằng thảo dược

Trong bài viết này, FOODI.COM.VN sẽ mang đến cho bạn các địa chỉ gội đầu dưỡng sinh quận 10 đáng thử nhất. Đến ngay và trải nghiệm nhé.
Top 8 Địa chỉ tiệm spa gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc tốt nhất

Top 8 Địa chỉ tiệm spa gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc tốt nhất

Trong bài viết dưới đây, FOODI.COM.VN sẽ mang đến cho bạn 8 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc đáng chú ý nhất. Đến ngay trải nghiệm.
Top 20 Quán cà phê cafe Bảo Lộc view đẹp yên tĩnh săn mây

Top 20 Quán cà phê cafe Bảo Lộc view đẹp yên tĩnh săn mây

Quán cafe Bảo Lộc sở hữu một không gian thật êm đềm và lắng đọng, thích hợp để hàn huyên với bạn bè hoặc đơn giản là đọc sách hay học tập.

Top 20 quán cà phê Hạ Long view đẹp ngắm cảnh phố đêm mê ly

Trên đây là 20 quán cà phê Hạ Long Quảng Ninh vew đẹp, decor xinh, nổi tiếng hiện nay do Foodi tổng hợp. Hãy đến và cảm nhận nhé.
Top 22 Tiệm Spa gội đầu dưỡng sinh massage thảo dược gần đây ở TPHCM

Top 23 Tiệm Spa gội đầu dưỡng sinh massage thảo dược gần đây ở TPHCM

Bạn cần tìm tiệm hoặc spa gội đầu dưỡng sinh cho nam nữ có massage mặt, cổ vai gáy bằng thảo dược gần đây tại TPHCM Sài Gòn thì tham khảo ngay