Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhất

Circle K được biết đến là một chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Và đây cũng là chuỗi cửa hàng duy nhất mở cửa 24/7. Foodi.com.vn đã tổng hợp lại 20  Circle K gần đây để bạn đọc tham khảo và tiện ghé qua.

XEM THÊM: 

Top 20 Siêu thị gần đây quy mô lớn nhỏ đang mở cửa ở Sài Gòn TPHCM

Top 20 Trung tâm thương mại gần đây nổi tiếng Sài Gòn TPHCM

Top 4 cửa hàng Circle K gần đây nổi tiếng tại Sài Gòn

1. Circle K gần đây ở Lê Đức Thọ

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtĐược biết đến là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất cả nước, tại Circle K có bán rất nhiều loại mặt hàng đa dạng như đồ ăn nhanh, nước uống, đồ đóng hộp vô cùng dễ ăn. Đặc biệt hơn cả là tại những Circle K gần đây cũng bán nhiều loại đồ ăn hiếm với chất lượng và giá cả hợp lý.

Vị trí: số nhà 184 đường Lê Đức Thọ phường 6 quận Gò Vấp thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

2. Circle K gần đây ở Nguyễn Văn Bảo

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtCircle K Nguyễn Văn Bảo là một trong những Circle K gần đây nằm ở khu trung tâm quận Gò Vấp thuận tiện cho người dân xung quanh mua bán. Tại cửa hàng có đầy đủ đồ bày bán với mọi loại mặt hàng tương tự với những Circle K khác trong khu vực. Hơn nữa tại Circle K cũng có bán loại đồ uống đặc biệt: Froster với nhiều loại vị ngon và mát. Vào mùa hè làm cốc froster tại Circle K bạn sẽ cảm thấy mát lạnh và giảm nhiệt dễ chịu.

Vị trí: số nhà 49 đường Nguyễn Văn Bảo phường 4 quận Gò Vấp thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

3. Circle K gần đây ở Bùi Hữu Nghĩa

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtTiếp theo là Circle K Bùi Hữu Nghĩa nằm tại quận 3 gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Trong số các Circle K gần đây thì Circle K Bùi Hữu Nghĩa cũng là một cửa hàng nổi bật. Được mở cửa 24/7 nên vào buổi tối, Circle K Bùi Hữu Nghĩa hay có những nhóm người trẻ đến ngồi và trò chuyện tạo nên một bầu không khí vui vẻ đậm chất Sài Thành.

Vị trí: số nhà 315B đường Bùi Hữu Nghĩa phường 1 quận Bình Thạnh thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

4. Circle K Nguyễn Thiện Thuật

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtCircle K Nguyễn Thiện Thuật cũng là một trong số những Circle K gần đây mà Foodi.com.vn muốn giới thiệu đến bạn. Tại cửa hàng cũng được bày bán đủ mọi loại mặt hàng. Vào buổi sáng, các bạn sinh viên sẽ thường ghé qua đây để mua những món đồ ăn sáng cũng một ly nước mát hoặc cà phê để chuẩn bị cho ngày mới năng động.

Vị trí: số nhà 147 đường Nguyễn Thiện Thuật phường 1 district 3 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

Review những Circle K gần đây đông đúc nhất

5. Circle K Sư Vạn Hạnh

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtCircle K Sư Vạn Hạnh có thể nói là một trong những Circle K gần đây khá đông đúc đặc biệt là vào buổi tối. Thường thì sau giờ tan học các bạn trẻ sẽ ghé qua đây để mua đồ ăn và cùng ngồi lại nói chuyện. Bên trong Circle K Sư Vạn Hạnh cũng có bày bán đầy đủ các mặt hàng để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Vị trí: số 20 – 22 Sư Vạn Hạnh district 5 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

6. Circle K Tôn Đản

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtLà một trong những chuỗi cửa hàng lớn nhất Việt Nam nhượng quyền từ Mỹ, các cửa hàng Circle K được trải đều khắp các khu vực để phục vụ khách hàng tốt nhất. Trong số Circle K gần đây không thể không kể đến Circle K Tôn Đản. Cũng nằm trong chuỗi những Circle k nên tại đây có đầy đủ mọi loại mặt hàng chung và chuyên biệt riêng của Circle K.

Vị trí: số nhà 13 đường Tôn Đản phường 13 district 4 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

XEM THÊM:

Top 20 Cửa hàng tiện lợi gần đây ở Sài Gòn – TPHCM uy tín chất lượng

Top 20 Quán karaoke gần đây ở Sài Gòn TPHCM dàn âm thanh hay nhất

7. Circle K Nguyễn Thị Thập

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtTiếp theo là Circle K Nguyễn Thị Thập với một không gian rộng bày bán đủ mọi loại mặt hàng cần thiết. Đặc biệt trong Circle K, nếu bạn gọi các món nấu thì đồ ăn đều được nấu mới nóng hổi, đem lại hương vị tuyệt nhất cho món ăn của bạn.

Vị trí: Số 459.8A Nguyễn Thị Thập phường Tân Quy district 7 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

8. Circle K Phổ Quang

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtCircle K Phổ QUang cũng là một trong những Circle K gần đây nổi tiếng với lưu lượng khách hàng vô cùng lớn. Từ đó mà chất lượng cũng như dịch vụ tại Circle K Phổ Quang đều vô cùng tốt, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Vị trí: số nhà 10 đường Phổ Quang phường 2 quận Tân Bình thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

Tổng hợp Circle K gần đây nhất tại Sài Gòn

9. Circle K Quách Văn Tuấn

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtCircle K Quách Văn Tuấn là một trong số những Circle K gần đây nhất nằm tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một chuỗi cửa hàng toàn thế giới bắt nguồn từ Mỹ vào những năm 1958, Circle K luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Circle K luôn cải tiến để phù hợp với sự thay đổi của xã hội cũng như tệp khách hàng. Bởi vậy mà du sau bao năm thì Circle K vẫn là chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng nhất.

Vị trí: số nhà 6 đường Quách Văn Tuấn phường 12 quận Tân Bình thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

10. Circle K Nguyễn Hồng Đào

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtTiếp đến là Circle K Nguyễn Hồng Đào nằm ở quận Tân Bình. Với sự trải dàn đều các cửa hàng Circle trên mọi khu vực địa bàn của thành phố Hồ CHí Minh, chuỗi Circle K đã phủ sóng toàn bộ khu vực và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Vị trí: số nhà 180 đường Nguyễn Hồng Đào phường 14 quận Tân Bình thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

11. Circle K Thạch Lam

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhấtCircle K tiếp theo nằm ở quận Tân Phú. Trong danh sách những Circle K gần đây của Foodi.com.vn tổng hợp đều được ghi lại đầy đủ những thông tin về địa chỉ của từng cửa hàng. Bên trong mỗi Circle K đều có khu vực ngồi để khách hàng có thể ngồi lại và thoải mái thưởng thức đồ ăn nhanh tại cửa hàng.

Vị trí: số nhà 21 đường Thạch Lam phường Hòa Thanh quận Tân Phú thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

12. Circle K đường số 2

Circle K đường số 2 là một trong những Circle K gần đây nằm tại quận 11 ở thành phố Hồ Chí Minh. Bên trong cửa hàng có bán đủ các loại đồ dùng cơ bản nhũng như đồ đóng hộp và đồ ăn nhanh. Tại Circle K cũng có khu vực nước  nóng và lò vi sóng để khách hàng có thể nấu chín đồ và ăn ngay tại cửa hàng.

Vị trí: số nhà 77B đường số 2 phường 15 district 11 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

Gợi ý những Circle K gần đây lớn tại Sài Gòn

13. Circle K Thành Thái

Tiếp trong trong danh sách những Circle K gần đây là Circle K ở Thành Thái. Là một cửa hàng tiện lợi, Circle K luôn đảm bảo được yếu tố tiện lợi cho khách hàng. Tất cả những dịch vụ cơ bản đều có tại Circle K. Đến đây bạn có thể mua đồ đóng hộp. Sau đó bạn sẽ tự chế biến và đun nóng ở quầy đồ theo sự chỉ dẫn của nhân viên. Với mức độ này, Circle K đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên.

Vị trí: số nhà 75 đường Thành Thái phường 14 district 10 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

14. Circle K Nguyễn Kim

Nhắc đến Circle K gần đây ở quận 5 thì không thể bỏ qua Circle K Nguyễn Kim. Tại cửa hàng Circle K này đều đảm bảo được nhu cầu cơ bản cũng như dịch vụ của cửa hàng. Mặc dù đã nhượng quyền những tất cả Circle K trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đều đảm bảo được sự đồng đều từ chất lượng đến dịch vụ.

Vị trí: số nhà 9 đường Nguyễn Kim phường 12 district 5 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

XEM THÊM:

Top 20 Tiệm bánh gần đây: Bánh kem sinh nhật, bánh mì ngon ở Sài Gòn TPHCM

Top 30 Quán trà sữa gần đây ngon nổi tiếng nhất Sài Gòn TPHCM

15. Circle K Âu Dương Lân

Circle K Âu Dương Lân nằm ở quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Thường được đặt ở những nơi tiện đi lại cũng như gần trung tâm nên Circle K Âu Dương Lâm cũng vô cùng đông đúc. Tuy vậy nhưng chất lượng phục vụ tại đây vẫn rất tốt và đồng đều. Điều này đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong khu vực.

Vị trí: số nhà 277 đường Âu DƯơng Lân phường 2 district 8 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

16. Circle K Đông Du

Cuối cùng là Circle K Đông Du nằm ở ngay quận 1 đông đúc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tương tự với những Circle K ở khu vực khác, Circle K Đông Du cũng có đầy đủ các loại mặt hàng cũng như dịch vụ cần thiết cho khách hàng. Bởi vậy mà đây cũng là một điểm đến đông đúc.

Vị trí: số nhà 12 đường Đông Du phường Bến Nghé district 1 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

Một số Circle K gần đây nằm trong trung tâm Sài Gòn

17. Circle K Mỹ Phước

Đầu tiên là Circle K nằm trên con đường Mỹ Phước tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Cũng giống với những cửa hàng khác trong chuỗi, Circle K Mỹ Phước có đầy đủ mặt hàng và các khu vực cần thiết cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó hàng hóa cũng được cập nhật đầy đủ để khách hàng có thể lựa chọn.

Vị trí: Mỹ Phước C002 Phạm Thái Bường Tân Phong district 7 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

18. Circle K Tân Mỹ

Circle K Tân Mỹ có thể nói là Circle K gần đây đông khách nhất khu vực quận 7. Nằm ở một vị trí trung tâm thuận lợi, khách hàng có thể dễ dàng đến với Circle K Tân Mỹ để mua sắm.

Vị trí: số nhà 45 đường Tân Mỹ Tân phường Phú District 7 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

19. Circle K Phạm Ngũ Lão

Nhắc đến những Circle K gần đây nhất và gần trung tâm thì chắc chắn không thể bỏ qua Circle K Phạm Ngũ Lão. Đây là một cửa hàng Circle K có diện tích lớn với số lượng hàng hóa vô cùng nhiều và được cập nhật liên tục.

Vị trí: số nhà 327 đường Phạm Ngũ Lão phường Phạm Ngũ Lão district 1 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

20. Circle K Lê Thánh Tôn

Nằm cuối cùng trong danh sách 20 Circle K gần đây là Circle K Lê Thánh Tôn nằm tại khu dân cư đông đúc quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Với điểm mạnh nằm gần khu trung tâm nên lượng khách của Circle K Lê Thánh Tôn khá đông đúc. Bởi vậy mà cửa hàng cũng thường xuyên cập nhật để đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Vị trí: số nhà 273 đường Lê Thánh Tôn phường Bến Thành district 1 thành phố Ho Chi Minh Viet Nam

Với những điểm mạnh nổi bật riêng biệt mà những  Circle K gần đây đem lại, đây đã trở thành nơi lui đến nổi tiếng của không chỉ riêng giới trẻ. Danh sách 20 Circle K của Foodi.com.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn đọc tham khảo.

XEM THÊM:

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắm

Top 20 Quán cà phê mua mang về gần đây có ship tận nơi không tính phí

HƯƠNG

Related Posts

Top 30 Quán cà phê cafe quận 10 view đẹp sân vườn yên tĩnh

Top 30 Quán cà phê cafe quận 10 view đẹp sân vườn yên tĩnh

Bạn muốn tìm quán cafe quận 10 view đẹp giá rẻ kiểu phòng lạnh hay sân vườn cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng? Ghé ngay 30 địa chỉ sau!
Top 12 Địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh quận 10 bằng thảo dược

Top 12 Địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh quận 10 bằng thảo dược

Trong bài viết này, FOODI.COM.VN sẽ mang đến cho bạn các địa chỉ gội đầu dưỡng sinh quận 10 đáng thử nhất. Đến ngay và trải nghiệm nhé.
Top 8 Địa chỉ tiệm spa gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc tốt nhất

Top 8 Địa chỉ tiệm spa gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc tốt nhất

Trong bài viết dưới đây, FOODI.COM.VN sẽ mang đến cho bạn 8 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc đáng chú ý nhất. Đến ngay trải nghiệm.
Top 20 Quán cà phê cafe Bảo Lộc view đẹp yên tĩnh săn mây

Top 20 Quán cà phê cafe Bảo Lộc view đẹp yên tĩnh săn mây

Quán cafe Bảo Lộc sở hữu một không gian thật êm đềm và lắng đọng, thích hợp để hàn huyên với bạn bè hoặc đơn giản là đọc sách hay học tập.

Top 20 quán cà phê Hạ Long view đẹp ngắm cảnh phố đêm mê ly

Trên đây là 20 quán cà phê Hạ Long Quảng Ninh vew đẹp, decor xinh, nổi tiếng hiện nay do Foodi tổng hợp. Hãy đến và cảm nhận nhé.
Top 22 Tiệm Spa gội đầu dưỡng sinh massage thảo dược gần đây ở TPHCM

Top 23 Tiệm Spa gội đầu dưỡng sinh massage thảo dược gần đây ở TPHCM

Bạn cần tìm tiệm hoặc spa gội đầu dưỡng sinh cho nam nữ có massage mặt, cổ vai gáy bằng thảo dược gần đây tại TPHCM Sài Gòn thì tham khảo ngay