Bánh mì Huỳnh Hoa có giá hơn 50.000đ/1 ổ liệu có đáng thử?

Nếu Hà Nội nổi tiếng với món bánh mì bà Dần có gần 4 thập kỷ qua hay xứ Huế mộng mơ có món bánh mì lừng danh của dì Phượng…thì thành phố hoa lệ như Hồ Chí Minh lại có món bánh mì Huỳnh Hoa luôn tấp nập người mua. Vậy tiệm bánh mì này có gì hấp dẫn lại khiến đông đảo các tín đồ sành ăn Sài Thành đến các blogger chuyên review ẩm thực phải thích thú? Chúng ta hãy cùng Foodi.com.vn “giải mã” ngay trong bài viết này nhé!

XEM THÊM: Busan Korean Food – Món Hàn Quốc giá Việt Nam bên hông Sài Gòn

1. Đôi chút về tiệm bánh mì Huỳnh Hoa Sài Gòn

Bánh mì Huỳnh Hoa có giá hơn 50.000đ/1 ổ liệu có đáng thử?Bánh mì món ăn độc đáo, dân dã Việt Nam nhưng không kém phần hấp dẫn. Từ lâu món ăn tiện lợi này đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước thưởng thức. Tuy nhiên, để níu chân khách hàng các tiệm bánh mì ngon ở Sài Gòn không chỉ dừng lại với nhân pate, chả lụa, trứng ốp la hay vài lát dưa leo,… Nhiều hàng quán bánh mì đã có công thức chế biến phá cách tạo nên nét đặc trưng riêng với hương vị khó nào bắt chước được. Trong đó, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa tọa lạc 26 lê Thị Riêng là một minh chứng.

Không chỉ được các tín đồ sành ăn tại thành phố Hồ Chí Minh truyền tai nhau mà tiệm bánh mì này còn được báo chí nước ngoài ca ngợi. Tờ báo Hong Kong South China Morning Post đã khen ngợi địa chỉ bánh mì này như một thiên đường ẩm thực Việt Nam được gói gọn trong những ổ bánh mì xinh xắn.

Mặc dù được mệnh danh là “tiệm bánh mì đắt nhất Sài Gòn” nhưng quán lúc nào cũng đông nghịt người. Đôi lúc chỉ để được thưởng thức món ăn đặc sắc này mà nhiều “tín đồ sành ăn” phải kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi 20 – 30 phút đồng hồ đấy.

2. Bánh mì Huỳnh Hoa Lê Thị Riêng có gì hấp dẫn?

2.1. Nét độc đáo làm nên thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa

Bánh mì Huỳnh Hoa có giá hơn 50.000đ/1 ổ liệu có đáng thử?Những ổ bánh mì Huỳnh Hoa mập ú, cầm chắc tay bên trong quá nhiều topping hòa lẫn vào nhau như thịt ham, chả lụa, thịt jambon, thịt heo rồi chà bông quyện cùng đồ chua được muối sẵn làm món bánh mì ăn mãi không ngán. Trước khi bắt đầu nhét nhân dày cộm thì nhân viên quán sẽ cho vào những chiếc lò nướng để tạo độ nóng và giòn thơm cho lớp bánh mì được ngon hơn.

Pate là thứ tạo nên nét đặc trưng và mang hương vị riêng cho bánh mì Việt Nam. Tại Huỳnh Hoa những lớp Patê theo cảm nhận khách quan là siêu mịn. Cảm giác như từng lớp Patê ấy được quán xay nhuyễn hết mức có thể, trông mịn như bột em bé.

Từng lớp Pate nhỏ li ti xếp đều vào nhau quyện trong ruột bánh mì cứ quét đến chỗ nào là chỗ đó mướt mượt khó tin. Nếu bỏ thịt, chả lụa,… ra thì bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng bề mặt bánh mì bóng bẩy, ánh hồng bắt mắt trông như những đôi má của thiếu nữ 18 đang còn e ấp.

Hương vị đậm đà, ngọt mặn béo ngậy với lớp bơ thơm lừng tất cả quyện vào làm một. Lớp vỏ bánh bên ngoài thì giòn, bên trong lớp thịt thì mềm mại khó cưỡng. Từng thứ topping làm nhân tính sơ sơ thì cũng có 9, 10 thành phần chứ đùa. Bởi thế, một ổ bánh mì Huỳnh Hoa ô môi sẽ có giá trên dưới 50.000đ mặc dù khá “chát” so với một ổ bánh mì ở những địa chỉ khác. Tuy nhiên, bạn có thể bổ làm đôi chia ra 2 người ăn đều no đấy. Do đó, quán lúc nào cũng tấp nập người mua đặc biệt là khoảng thời gian sau 3h chiều.

XEM THÊM:

Hana BBQ: Review chuỗi nhà hàng nướng buffet đặc biệt hấp dẫn tại Sài Gòn

Review chi tiết chuỗi nhà hàng đồ Hàn siêu nổi tiếng Hanuri tại Sài Gòn

2.2. Bánh mì Huỳnh Hoa nhìn thôi đã “nghiện”

Bánh mì Huỳnh Hoa có giá hơn 50.000đ/1 ổ liệu có đáng thử?Chưa nói tới lúc thưởng thức, Foodi.com.vn nhìn từng ổ bánh mì chẻ đôi bên trong lớp topping béo ngậy đang xếp thành từng lớp mà thèm chảy cả dãi. Từng lớp thịt nguội chen nhau tạo nên lớp nhân dày cộm khó cưỡng, nhìn thôi đã thấy no căng cả bụng.

Mỗi ổ bánh mì nặng trĩu, bên trong quá trời nhân cảm giác không thể chèn thêm bất cứ thứ gì được nữa vì quá dày. Tuy xen lẫn nhiều thịt, chả lụa sẽ dễ bị ngán nhưng hương vị đặc trưng trong từng miếng topping mà quán tự chế biến mới tạo nên nét riêng khó mà thay thế. Hương vị đủ khiến bao người phải thòm thèm.

Mỗi miếng thịt được máy cắt đều tăm tắp, không quá mỏng cũng không quá dày. Vị ngon, ngọt, từng lớp tiêu hạt xay đều được rắc phía trên kích thích vị giác hơn bao giờ hết. Không no thì thôi chứ làm gì có chuyện ăn bánh mì Huỳnh Hoa Sài Gòn lại ngán được nhỉ.

Bánh mì khoét sâu như chứa đựng tất cả “thế giới” vào bên trong. Nói đùa vậy thôi, một ổ như vậy có tận 5-6 lớp thịt, rau, pate tươi mới làm mỗi ngay. Dù lớp nhân dày cộm thế nhưng bánh mì Huỳnh Hoa vẫn giữ được độ giòn chứ không bị mềm nhão như những quán bình dân khác.

Đừng tưởng rằng bánh mì chỉ là món ăn sáng nhẹ nhàng dùng để lót dạ thôi nhé. Món “bánh mì đắt tiền Sài Thành” này sẽ đập tan suy nghĩ đó của bạn. Vì nó có thể dùng làm bữa ăn tối no nê với lượng calo đủ để bổ sung năng lượng, dinh dưỡng cho cơ thể đấy.

2.3. Những sản phẩm hiện có tại tiệm bánh mì Huỳnh Hoa

Bánh mì Huỳnh Hoa có giá hơn 50.000đ/1 ổ liệu có đáng thử?Hiện nay, bạn có thể đặt hàng bánh mì Huỳnh Hoa grab food, now hoặc trực tiếp trên website khá dễ dàng. Quán không chỉ dừng lại ở món bánh mì với lớp nhân dày cộm mà còn bán kèm thêm topping riêng lẻ.

Một số sản phẩm phải kể đến như: xúc xích tỏi xông khói, dăm bông vai tròn đến vai vuông, giò chả hay pate, bơ tươi Huỳnh Hoa… Nếu bạn là tín đồ mê mẩn những lớp nhân thơm béo tại “tiệm bánh mì đắt nhất Sài Gòn” này ắt hẳn sẽ rất thích những sản phẩm bán lẻ này nhỉ?

3. Bánh mì Huỳnh Hoa quận 1 có đáng thử hay không?

3.1. Cảm nhận của khách hàng đã từng thưởng thức

Mỗi cảm nhận của mỗi người về bánh mì “ô môi” Sài Gòn này là hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh những lời khen có cánh dành tặng những ổ bánh mì mập ú, béo ngậy Huỳnh Hoa thì cũng có không ít những ý kiến trái chiều. Vì đa phần giới trẻ Sài Thành cho rằng 1 ổ bánh mì có giá trên 50.000đ là không đáng. Theo cảm nhận mà một bạn có nick facebook là “Bông” đã từng thưởng thức bánh mì Huỳnh Hoa đánh giá như sau:

“Nhìn chung bánh mì có chất lượng và được chế biến nhân dày cộm như trên ảnh. Mỗi ổ như vậy ú na ú nần. Mình và đứa bạn phải nhờ nhân viên cắt làm đôi thì mới có thể chiến hết một ổ vì quá nhiều topping bên trong. Bánh mì cực kì giòn thơm. Mình đi lúc hơn 18h30 thấy quán khá đông nhưng nhân viên bán hàng làm món cực nhanh. Mình đợi khoảng 5 phút là có bánh mì rồi. Để ý kỹ thì thấy bạn nhân viên cho lớp chả lụa, thịt lên trước rồi mới quét lớp patê lên sau. Do vậy, bánh dù có di chuyển đường dài hay để lâu một chút cũng không bị nhão. Phần chả được cắt thành những miếng khá dày hòa trộn với vi thịt chà bông, pate, dưa leo, thịt nguội,…khá hài hòa”.

XEM THÊM: 

Papa’s Chicken: Review nhà hàng món gà rán Hàn Quốc siêu đỉnh

Top 11 Quán sủi cảo Hà Tôn Quyền ngon hấp dẫn nổi tiếng nhất nên thử

3.2. Đánh giá tổng quan về bánh mì Huỳnh Hoa HCM

  • Ưu điểm:

– Ổ to, nhiều nhân, 2 người ăn vẫn no

– Vị hài hòa, vừa miệng

– Thịt nguội, pate…siêu nhiều, siêu béo vừa mới ra lò nên rất tươi ngon

– Bánh mì được nướng trước khi cho topping nên nóng hổi, giòn rụm, thơm bơ

– Nhân viên chuyên nghiệp, làm món nhanh.

  • Nhược điểm:

– Giá hơi cao so với một ổ bánh mì bình thường

– Quán lúc nào cũng đông nên phải đứng đợi, thậm chí có hôm phải xếp hàng dài mới order được món

– Chất lượng không quá tuyệt hảo và ngon xuất sắc so với tầm giá.

4. Thời gian mở cửa và địa chỉ bánh mì Huỳnh Hoa Saigon

Tiệm Bánh Mì Huỳnh Hoa xưa nay vốn nổi tiếng là rất đông khách. Mặc dù quán tuy nhỏ nhưng lượng người mua kiên nhẫn xếp hàng là khá đông. Không như những tiệm bánh mì bình dân Sài Gòn chuyên bán buổi sáng để lót dạ dày cho bao người. Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa mở cửa vào lúc trưa đến tối.

Thời gian mở cửa từ 14h giờ đến 23h đêm. Khoảng thời gian này được xem là thời gian thưởng thức bánh mì ngon nhất. Vì mỗi ổ bánh mì vừa mới được ra lò còn nóng hổi, giòn thơm khó cưỡng. Vì lượng nhân nhiều, một ổ bánh mì cầm nặng tay ăn 2 người vẫn no. Do đó, hôm nào lười nấu ăn lại muốn đổi vị thì có thể tham khảo nha.

Thông tin bánh mì Huynh Hoa delivery:

Địa chỉ: số 26 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành,  Quận 1, TP. HCM

Giờ mở cửa:  14:00 – 23:00

Giá tham khảo tất cả sản phẩm: 58.000đ – 290.000đ.

5. Tham khảo 3 tiệm bánh mì Sài Gòn ngon đáng thử

5.1. Bánh mì nướng bơ Campuchia

Nếu quá quen thuộc với những món bánh mì pate, thịt nguội ở Sài Gòn thì có thể đổi vị ở tiệm bánh mì nướng bơ độc đáo này nhé. Quán tọa lạc tại 165 Cống Huỳnh, Quận 1 hiện đang nổi như cồn được đông đảo các tín đồ sành ăn “săn lùng”. Thịt nướng xiên, bánh mì thì được ướp bơ rồi mới nướng thơm lừng ăn kèm với thịt xiên que nóng hổi mới ngon làm sao. Đặc biệt, nước sốt độc đáo với hương vị khó cưỡng đã tạo nên nét thu hút dành riêng cho tiệm bánh mì nướng bơ Campuchia.

5.2. Bánh mì cóc Cô Bích

Không như bánh mì Huỳnh Hoa siêu mập ú hay bánh mì nướng bơ thơm lừng Campuchia. Bánh mì cóc Cô Bích khá lạ mắt với ổ bánh mì tròn trịa nhỏ nhắn trông rất đáng yêu..Topping bên trong có bơ, pate thơm lừng quyện cùng thịt gà xé dai mềm khá ngon. Với giá 15k – 22k thì bất kỳ học sinh, sinh viên nào sống Sài Gòn cũng có thể thưởng thức. Tiệm bánh mì cóc nằm ngay vỉa hè số 112A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp. Mặc dù bán vỉa hè nhưng bao bì bọc bánh mì làm từ giấy nhìn khá “xịn sò” lại còn hợp vệ sinh.

5.3. Bánh mì chả cá Má Hải

Ắt hẳn dân Sài Gòn không ai là không biết các quầy xe bánh mì di động của Má Hải đúng không? Giá bình dân, hương vị thơm ngon là những từ ngữ dùng để mô tả về tiệm bánh mì chả cá Má Hải. Với nhiều chi nhánh, quầy xe di động tiện lợi do đó bạn có thể bắt gặp và mua dễ dàng ở khắp các vỉa hè Sài Gòn. Đặc biệt tập trung đông ở quận 10 nơi mệnh danh “thiên đường ăn uống” bật nhất thành phố hoa lệ. Ngoài phục vụ bánh mì chả cá, tại Má Hải còn có các loại bánh mì thập cẩm, bánh mì chả ốp la,…tha hồ cho bạn đổi vị.

Trên đây là toàn bộ các thông tin review về tiệm bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng không ai là không biết đến. Với cách nướng lò than cổ điển kết hợp với những lớp nhân dày cộm đã tạo nên những ổ bánh mì giòn rụm, chắc nịch. Điều này góp phần làm nên thương hiệu bánh mì đắt nhất Sài Gòn. Đắt về giá lần đắt khách hàng.

XEM THÊM: 

Mì trộn Tên Lửa có gì ngon hấp dẫn và địa chỉ quán ăn ở đâu nổi tiếng?

Manwah: Review chi tiết về thực đơn, bảng giá nhà hàng lẩu Đài Loan

ÚT THƯƠNG

Related Posts

20 Món ngon Đắk Nông + {LIST} quán ăn ngon Đắk Nông đáng thưởng thức

Ăn gì ở Gia Nghĩa? 31 Món ngon Đắk Nông và quán ăn ngon Gia Nghĩa

Lượt xem: 8.723 Bạn có một chuyến đi tới Đắk Nông và nghỉ chân tại thành phố. Tuy nhiên bạn lại chưa biết ăn gì ở Gia…

Top 10 Nhà hàng cơm niêu Gia Nghĩa quán cơm ngon Đắk Nông bình dân

Top 11 Nhà hàng cơm niêu Gia Nghĩa quán cơm ngon Đắk Nông bình dân

Lượt xem: 223 Xuyên suốt từ Bắc vào Nam, tại bất cứ tỉnh thành nào thì cơm niêu vẫn luôn là một món dễ ăn và được…

20 món ngon Đắk Lắk không thể chối từ kèm địa chỉ nhà hàng, quán ăn ngon

31 Món ngon Đắk Lắk kèm địa chỉ quán ăn ngon Đắk Lắk nổi tiếng

Lượt xem: 28.231 Đắk Lắk không chỉ níu chân khách du lịch bởi phong cảnh thanh bình, đẹp hút hồn mà còn bởi những món ngon Đắk…

Top 10 Quán phở Đà Lạt (phở bò, gà, thố đá) ngon giá rẻ bình dân nổi tiếng

Top 10 Quán phở Đà Lạt (phở bò, gà, thố đá) ngon giá rẻ bình dân nổi tiếng

Lượt xem: 3.099 Nếu bạn đang tìm một món ăn sáng nhanh, gọn và ấm bụng giữa thời tiết se lạnh tại Đà Lạt, phở Đà Lạt…

Top 24 Quán hải sản Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ tươi sống ngon nhất

Top 24 Quán hải sản Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ tươi sống ngon nhất

Lượt xem: 34.968 Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng như Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, bãi biển đá nhảy. Tỉnh thành có bề ngang…

Top 9 Nhà hàng quán lẩu cua đồng Hòa Lạc ngon chuẩn vị nổi tiếng

Top 18 Nhà hàng quán lẩu cua đồng Hòa Lạc ngon chuẩn vị nổi tiếng

Lượt xem: 16.078 Nếu bạn là một tín đồ của những món ăn mang đậm chất đồng quê bình dị, thân quen, muốn lai rai với gia…