Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắm

Chợ là một nơi vô cùng cần thiết trong đời sống hằng ngày. Nhưng nó cũng có thể là một điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn. Foodi.com.vn đã tổng hợp một danh sách các khu chợ gần đây nổi tiếng thu hút, được bày bán những món đồ đa dạng để bạn có thể tham khảo. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về top 20 khu chợ gần đây.

1. Tổng hợp những chợ gần đây ở Sài Gòn

1.1. 1. Chợ Bến Thành – khu chợ gần đây ở quận 1

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmAi biết đến thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên chợ Bến Thành. Nằm trong top những khu chợ gần đây nổi tiếng nhất Sài Gòn, chợ Bến Thành không chỉ đông đúc dân địa phương mà còn là một điểm du lịch vô cùng nổi tiếng. Đây là khu chợ có nguồn gốc có thể lên tới 100 năm tuổi với những câu chuyện lịch sử hấp dẫn nữa đó. 

Là một khu chợ lớn nên chợ Bến Thành có bán hầu hết các loại mặt hàng cơ bản cho bạn lựa chọn. Chợ được mở cửa từ sáng đến tối và bày bán nhiều mặt hàng khác nhau cho du khách lựa chọn. Đặc biệt chiếc cổng chợ Bến Thành cũng là một nơi check in nổi tiếng dành cho du khách khi đến đây.

Vị trí khu chợ: Nút giao đường Phan Bội Châu – đường Phan Châu Trinh – đường Lê Thánh Tôn, district 1, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

1.2. 2. Chợ Bà Chiểu – khu chợ gần đây ở quận Bình Thạnh

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmNếu nhắc đến những khu chợ gần đây lâu đời nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh thì bạn không thể bỏ qua chợ Bà Chiểu. Tại đây thì mặt hàng khá đa dạng với đủ mọi loại đồ dùng. Nhưng chủ yếu thì  chợ Bà Chiểu nổi tiếng với những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, nhu yếu phẩm. Vì vậy mà  chợ Bà Chiểu không hẳn được coi là một điểm du lịch quá mức hấp dẫn.

Nhưng thay vào đó thì các mặt hàng ở đây có mức giá vô cùng hợp lý.  Chợ Bà Chiểu cũng là nơi được nhiều người lựa chọn làm chỗ mua đồ. Tại  chợ Bà Chiểu có hầu hết những đồ dùng cần thiết mà bạn cần. Chợ họp từ 5 giờ sáng cho đến 9 giờ tối.

Vị trí khu chợ: số 40 đường Diên Hồng phường 1 quận Bình Thạnh, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

1.3. 3. Chợ Bình Tây – Khu chợ Lớn gần đây

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmChợ Bình Tây là một khu chợ gần đây nổi tiếng với sinh viên. Đây còn là một trong những khu chợ vô cùng lớn với diện tích lên đến 25 nghìn mét vuông. Bởi vậy mà tại đây cũng được bày bán rất nhiều loại mặt hàng đa dạng khác nhau, mang cho bạn một cảm giác vô cùng thú vị và thoải mái khi đến với khu chợ này.

Vì là một khu chợ nổi tiếng nên Chợ Bình Tây cũng vô cùng đông đúc du khách và mặt hàng được đổi mới hàng ngày, mang lại cho bạn một sự đảm bảo về chất lượng các ngành sản phẩm. Chợ được mở cửa từ sáng sớm và đóng vào tối muộn với mặt hàng thay đổi theo từng khung giờ để đáp ứng đúng đủ nhu cầu của khách hàng.

Vị trí khu chợ: số 57 A đường Tháp Mười, phường 2 district 6, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

1.4. 4. Chợ Tân Định

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmChợ Tân Định cũng là một trong số những khu chợ gần đây nổi tiếng thuộc top tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Chợ Tân Định bạn sẽ thấy một thiên đường ẩm thực với đủ mọi loại tinh hoa mỹ vị khiến bạn hài lòng. Nếu dành một ngày nghỉ cho buổi food tour tại Chợ Tân Định thì quá là đúng đắn đó.

Với loại hình sản phẩm đồ ăn là chủ yếu, Chợ Tân Định được biết đến như là một nơi vui chơi, một điểm đến trong các buổi hẹn hò của người dân trong và ngoài khu vực. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức hầu hết những món ăn đặc sản của người dân miền Nam với đủ loại đồ ăn vô cùng thu hút. Giờ họp chợ sẽ từ 5 giờ sáng cho đến 23 giờ tối.

Vị trí khu chợ: đường Hai Bà Trưng, phường Tân Định, district 1, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

2. Một số chợ sinh viên gần đây Sài Gòn

2.1. 5. Chợ Bà Hoa – Chợ gần đây ở Tân Bình

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmChợ Bà Hoa là một khu chợ vô cùng đặc biệt nằm tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi đây là nơi có bày bán những sản phẩm có nguồn gốc thiên về miền trung từ Hội An, Huế,… Khác với những khu chợ gần đây khác, Chợ Bà Hoa tập trung bán những món đồ khác lạ, đặc sản của miền trung. Bởi vậy đây là nơi yêu thích của những sinh viên muốn tìm tòi về những nơi khác nhau.

Tại Chợ Bà Hoa cũng có bán những mặt hàng cơ bản hay đồ ăn để phục vụ cho người dân. Chợ mở cửa từ khoảng 6 giờ sáng cho đến 9 giờ tối. Bạn có thể sắp xếp thời gian và ghé thăm Chợ Bà Hoa.

Vị trí khu chợ: đường Trần Mai Ninh, phường 12 quận Tân Bình, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

2.2. 6. Chợ Hạnh Thông Tây

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmNhững người dân thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn sẽ không còn cảm thấy lạ lùng với cái tên chợ Hạnh Thông Tây. Đây là một khu vực chợ sinh viên gần đây nổi tiếng giới trẻ Sài Thành. Tại đây có các loại mặt hàng đa dạng với mức giá vô cùng rẻ. Bởi vậy mà đây là điểm đến mà sinh viên lựa chọn cho mình trong những buổi shopping nho nhỏ của họ. Với đặc điểm chợ sinh viên nên chợ Hạnh Thông Tây cũng có những loại đồ ăn được bày bán đa dạng.

Mặt hàng tại chợ Hạnh Thông Tây vô cùng bắt mắt và có kiểu dáng hợp thời và đầy thu hút. Với đặc điểm như vậy và một mức giá vô cùng rẻ nên đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên. Mặt hàng đầy đủ từ mỹ phẩm, quần áo, giày dép,… Đây cũng là một nguồn sỉ lẻ vô cùng hợp lý cho những ai muốn tập kinh doanh. Giờ chợ hoạt động là 5 giờ sáng đến 11giờ tối.

Vị trí khu chợ: đường Quang Trung phường 11 quận Gò Vấp, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

2.3. 7. Chợ An Đông

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmNếu như bạn là người yêu thích những mặt hàng thời trang thì chợ An Đông là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Là một trong những chợ gần đây nổi tiếng với các mặt hàng về quần áo, chợ An Đông mang đến cho bạn những loại đồ vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Tại đây mặt hàng rất đa dạng. Tuy nhiên chúng tập trung chủ yếu là các mặt hàng thời trang.

Với những mẫu mã đẹp và bắt mắt, chợ An Đông sẽ là một điểm đến thu hút cho các tín đồ mua sắm dạo chơi. Mang đặc thù của riêng nên các món đồ tại chợ An Đông cũng có mức giá phải chăng. Chúng đảm bảo mang đến cho bạn cảm xúc thích thú. Chợ được mở cửa từ khoảng 5 giờ sáng cho đến 9 giờ tối để tiếp đón du khách. 

Vị trí khu chợ: đường An Dương Vương, phường 9, district 5, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

2.4. 8. Chợ Hồ Thị Kỷ

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmBạn yêu thích loài hoa và hương thơm cũng như vẻ đẹp của nó thì chợ Hồ Thị Kỷ sẽ là một thiên đường dành cho bạn. Đây là khu chợ gần đây chuyên bán hoa với những loại hoa muôn vẻ khác nhau. Bởi vậy mà chợ Hồ Thị Kỷ là nơi đến yêu thích của những cặp đôi sinh viên muốn dành tặng cho nhau những món quà ngọt ngào.

Bước chân vào chợ bạn sẽ ngửi ngay được một mùi hương thơm ngát của muôn vàn loài hoa tại chợ. Là một khu chợ chuyên bày bán hoa, chợ Hồ Thị Kỷ khoác lên mình vẻ đẹp muôn màu thật hút mắt người nhìn. Đặc biệt thì giá cả tại chợ Hồ Thị Kỷ cũng vô cùng bình dân. Chợ mở cửa từ 5 giờ sáng đến 23 giờ. 

Vị trí khu chợ: hẻm 52 Hồ Thị Kỷ phường 1 district 10 , tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

3. Review chợ gần đây nhất tại Sài Gòn

3.1. 9. Chợ Minh Phụng

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmChợ Minh Phụng là một khu chợ đêm nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với đủ mọi loại mặt hàng bày bán. Tại đây đa số là những mặt hàng quần áo được bày bán với mức giá rẻ vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên thì với đặc điểm là khu chợ đêm nên người bán hàng thường sẽ hay nói thách giá. Để có một mức giá phù hợp, bạn hoàn toàn có thể trả giảm xuống khoảng 1/2 giá ban đầu. Vậy nên những mặt hàng tại Chợ Minh Phụng cũng có một mức giá hợp lý hơn rất nhiều. Chợ hoạt động từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối.

Vị trí khu chợ: đường Minh Phụng, district 6, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

3.2. 10. Chợ Thủ Đức

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmChợ Thủ Đức là một khu chợ nổi tiếng với những mặt hàng nông sản như trái cây rau củ. Tất cả mặt hàng ở đây đều vô cùng tươi mới và được hái lượm rồi chuyển luôn đến chợ. Bởi vậy mà đối với những người nội chợ thì đây đúng là thiên đường.

Tại đây thì có đầy đủ các loại mặt hàng thuộc về nông sản. Hơn nữa là một chợ đầu mối nên hàng hóa tại chợ Thủ Đức đều có mức giá rẻ hơn so với thị trường bên ngoài. Chợ Thủ Đức được mở cửa từ 7 giờ tối hôm trước cho đến trưa ngày hôm sau.

Vị trí khu chợ: phường Tam Bình, quận Thủ Đức, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

3.3. 11. Chợ Kim Biên

Top 20 Chợ gần đây ở Sài Gòn đang mở cửa nổi tiếng nhất để mua sắmLại là một khu chợ gần đây được hình thành từ những năm 90 vô cùng thu hút. Đó là một khu chợ khá quen thuộc với người dân quận 5 – chợ Kim Biên. Đây còn là một nơi thu hút những sinh viên theo ngành nghệ thuật. Chắc hẳn bạn cũng đang tò mò về những ngành hàng của chợ Kim Biên. Tại chợ Kim Biên bán chủ yếu các loại tạp chất, hóa chất, bao bì,… 

Khác với ngoài bắc, tại nam chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy được một khu chợ chuyên về các loại chất hóa học như thế này. Điều này đã mang lại sự tiện lợi vô cùng lớn cho những ai yêu thích tìm tòi. Bởi nét riêng biệt này mà chợ Kim Biên cũng trở nên nổi tiếng và thu hút du khách cả nước. Chợ chuyên hoạt động từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối. 

Vị trí khu chợ: số 37 đường Vạn Tượng, phường 13, quận 5, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

3.4. 12. Chợ Bình Điền

Nếu như bạn là một fan của hải sản thì bạn không thể bỏ qua chợ Bình Điền. Đây là một chợ đầu mối nông sản nổi tiếng nhất trong các khu chợ gần đây. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những mặt hàng tươi ngon mới nhất tại khu vực chợ. Không chỉ vậy mà các mặt hàng ở đây cũng được bán theo mức giá vô cùng hời. 

Chợ Bình Điền chủ yếu hoạt động vào ban đêm. Chợ bắt đầu họp bán từ 8 giờ tối cho đến gần trưa ngày hôm sau. Tất cả những đồ thực phẩm ở đây đều vô cùng tươi ngon và rẻ. Bởi vậy mà nó luôn thu hút đông đảo khách hàng. Bạn có thể dễ dàng thấy cảnh chợ Bình Điền tấp nập vào ban đêm. Vì giờ hoạt động có chút khác biệt, bạn nên lưu ý khoảng thời gian phù hợp để đi chợ.

Vị trí khu chợ: đại lộ Nguyễn Văn Linh, district 8, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

4. Top 3 chợ gần đây nổi tiếng tại Sài Gòn

4.1. 13. Chợ Tân Bình

Đây là một trong những khu chợ gần đây được mở bán vào buổi sáng. Tại chợ Tân Bình thì các mặt hàng chủ yếu sẽ là quần áo, giày dép,… mặt hàng về thời trang. Bởi vậy mà đây thường là nơi lui đến của sinh viên hoặc người trẻ. Với điểm mạnh là những món đồ hợp thời, chợ Tân Bình luôn hấp dẫn và thu hút khách hàng. 

Vào mỗi thời điểm khoảng 9 đến 10 giờ sáng thì chợ Tân Bình luôn tấp nập du khách ra vào. Chắc chắn rằng những mặt hàng tại chợ Tân Bình rẻ hơn so với những khu thương mại khác. Chợ được mở cửa từ 7 giờ sáng đến khoảng 12 giờ. 

Vị trí khu chợ: số 172 đường Lý Thường Kiệt quận Tân Bình, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

4.2. 14. Chợ Đầm Sen

Tiếp đến lại là một khu chợ gần đây chuyên bán các loại hoa tươi thơm ngát. Chợ Đầm Sen là một nơi mua bán hoa nổi tiếng tại quận 11. Tại đây có bày bán đủ mọi loại hoa của mọi khu vực. Đến với Chợ Đầm Sen bạn sẽ thấy một không gian tràn ngập sắc hoa vô cùng xinh đẹp và thu hút. Chợ Đầm Sen có đủ mọi loại hoa khác nhau cho bạn lựa chọn. Chợ thường được mở cửa từ 12 giờ tối hôm trước đến 7 giờ sáng hôm sau. Bởi vậy mà hoa ở chợ lúc nào cũng tươi và mới nhất. 

Vị trí khu chợ: đường Nguyễn Văn Phú, district 11, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

4.3. 15. Chợ Soái Kình Lâm

Bạn đang muốn tìm kiếm khu chợ gần đây bán những loại vải chất lượng thì chợ đầu mối Soái Kình Lâm là một khu chợ quá phù hợp. Tại đây có bán đủ mọi loại vải vóc với mặt hàng đa dạng và chất lượng. Là một khu chợ đầu mối nên chợ đầu mối Soái Kình Lâm có mức giá vô cùng rẻ. Bởi vậy mà du khách cũng vô cùng tin tưởng để lựa chọn chợ đầu mối Soái Kình Lâm tại thành phố Hồ Chí Minh. Chợ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Vị trí khu chợ: số 481 Trần Hưng Đạo B phường 14 district 5, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

4.4. 16. Chợ Cô Giang

Đây là một khu chợ hải sản với những loại mặt hàng đa dạng. Hải sản tại chợ Cô Giang vô cùng tươi ngon và mang đến mùi vị khác biệt. Bởi vậy mới nói chợ Cô Giang là khu chợ gần đây bán hải sản nổi tiếng nhất. Chợ mở cửa đến tối muộn nên du khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chú cá, mực hấp dẫn còn sống để chế biến những món ăn cho gia đình. 

Vị trí khu chợ: số 111 Cô Giang, district 1, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

5. Gợi ý khu chợ gần đây đông đúc tại Sài Gòn

5.1. 17. Chợ Nga

Đây là một khu chợ gần đây nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh bởi những sản phẩm được bày bán trong chợ. Vốn đã nổi tiếng với những điểm đến du lịch hấp dẫn và Chợ Nga cũng là một trong số điểm đến đó. Có thể thấy đây là một khu chợ nổi tiếng với những mặt hàng đến từ nước Nga.

Vị trí khu chợ: số 328 đường Võ Văn Kiệt, Cô Giang, district 1, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

5.2. 18. Chợ Thái Bình

Chợ Thái Bình được bày bán những mặt hàng gia dụng hằng ngày với mức giá khá phải chăng. Đây chính là một trong những điểm khiến cho Chợ Thái Bình luôn thu hút nhiều khách hàng khác nhau và đặc biệt là người dân trong khu vực.

Vị trí khu chợ: số 5 Phạm Ngũ Lão, district 1, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

5.3. 19. Chợ Bình Khánh

Chợ Bình Khánh là một trong những khu chợ gần đây dân dụng nổi tiếng.  Tất cả các mặt hàng được bày bán ở chợ đều vô cùng đa dạng với mức giá hợp lý để bạn có thể lựa chọn cho mình. 

Vị trí khu chợ: đường Bình Khánh, district 2, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

5.4. 20. Chợ Cây Xoài

Cuối cùng là chợ Cây Xoài. Đây là một khu chợ gần đây nhỏ nằm ở quận 2 với mặt hàng bày bán đa dạng cho du khách lựa chọn. Bởi vậy mà rất nhiều gia đình lựa chọn mua sắm tại chợ Cây Xoài.

Vị trí khu chợ: số 212 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, district 2, tp. Ho Chi Minh, Viet Nam

Với những thông tin chi tiết về 20 khu chợ gần đây, bạn có thể thuận tiện chọn cho mình một điểm đến phù hợp với nhu cầu. Foodi.com.vn đã tổng hợp những thông tin cần thiết nhất dành cho bạn. Mỗi một khu chợ lại có một điểm đặc sắc riêng biệt và thu hút theo những cách riêng. Nếu có cơ hội, bạn hãy đi tham quan và tìm tòi về những khu chợ này. 

HƯƠNG

Related Posts

Top 30 Quán cà phê cafe quận 10 view đẹp sân vườn yên tĩnh

Top 30 Quán cà phê cafe quận 10 view đẹp sân vườn yên tĩnh

Bạn muốn tìm quán cafe quận 10 view đẹp giá rẻ kiểu phòng lạnh hay sân vườn cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng? Ghé ngay 30 địa chỉ sau!
Top 12 Địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh quận 10 bằng thảo dược

Top 12 Địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh quận 10 bằng thảo dược

Trong bài viết này, FOODI.COM.VN sẽ mang đến cho bạn các địa chỉ gội đầu dưỡng sinh quận 10 đáng thử nhất. Đến ngay và trải nghiệm nhé.
Top 8 Địa chỉ tiệm spa gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc tốt nhất

Top 8 Địa chỉ tiệm spa gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc tốt nhất

Trong bài viết dưới đây, FOODI.COM.VN sẽ mang đến cho bạn 8 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc đáng chú ý nhất. Đến ngay trải nghiệm.
Top 20 Quán cà phê cafe Bảo Lộc view đẹp yên tĩnh săn mây

Top 20 Quán cà phê cafe Bảo Lộc view đẹp yên tĩnh săn mây

Quán cafe Bảo Lộc sở hữu một không gian thật êm đềm và lắng đọng, thích hợp để hàn huyên với bạn bè hoặc đơn giản là đọc sách hay học tập.

Top 20 quán cà phê Hạ Long view đẹp ngắm cảnh phố đêm mê ly

Trên đây là 20 quán cà phê Hạ Long Quảng Ninh vew đẹp, decor xinh, nổi tiếng hiện nay do Foodi tổng hợp. Hãy đến và cảm nhận nhé.
Top 22 Tiệm Spa gội đầu dưỡng sinh massage thảo dược gần đây ở TPHCM

Top 23 Tiệm Spa gội đầu dưỡng sinh massage thảo dược gần đây ở TPHCM

Bạn cần tìm tiệm hoặc spa gội đầu dưỡng sinh cho nam nữ có massage mặt, cổ vai gáy bằng thảo dược gần đây tại TPHCM Sài Gòn thì tham khảo ngay