Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCM

Chắc hẳn ai cũng muốn chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Nhưng với số lượng lớn những tiệm cắt tóc gần đây bạn sẽ khó lựa chọn được một cửa tiệm uy tín. Vì vậy Foodi.com.vn đã tổng hợp danh sách 20 salon làm tóc đẹp nhất nhì Sài Thành để bạn đọc tham khảo thêm.

XEM THÊM:

Top 21 Shop tiệm hoa gần đây đẹp chất lượng nhất Sài Gòn TPHCM

Top 4 tiệm cắt tóc nữ gần đây siêu nổi tiếng tại Sài Gòn

1. Salon tiệm cắt tóc gần đây Art Hair

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMArt Hair được biết đến là một trong những tiệm cắt tóc nữ gần đây siêu nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây có rất nhiều dịch vụ làm tóc nữ với những kiểu dáng thời thượng đầy thu hút. Về giá cả tại Art Hair đều vô cùng hợp lý. Tùy vào từng loại dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Vị trí: số nhà 37B đường Phạm Ngọc Thạch phường 6 district 3  thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

2. Salon tiệm cắt tóc gần đây Kéo Vàng

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMTrong số những tiệm cắt tóc nữ gần đây chắc chắn không thể bỏ qua Salon tóc Kéo Vàng với nhiều dịch vụ khác nhau. Đến với Salon tóc Kéo Vàng bạn sẽ được nhận tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng như sở thích của bạn. Salon tóc Kéo Vàng đã nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Vị trí: số nhà 441/2 đường Nguyễn Đình Chiểu phường 5 district 3 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

3. Salon tiệm cắt tóc gần đây Hair Salon Chánh

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMSalon Chánh là một tiệm cắt tóc nữ gần đây nằm tại quận 1 gần trung tâm. Bởi vậy mà quán làm tóc cũng vô cùng đông đúc, đặc biệt là giờ tan tầm. Có thể thấy chất lượng cũng như tay nghề làm tóc của tiệm vô cùng tốt và ấn tượng. Đa số những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ cắt tóc và làm tóc ở đây đều hài lòng.

Vị trí: số 40 đường Cao Bá Nhạ district 1 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

4. Salon tiệm cắt tóc gần đây Lê Hiếu

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMCuối cùng trong số những tiệm cắt tóc nữ gần đây đó chính là Salon Lê Hiếu. Đây là một cửa tiệm làm tóc đa dạng dịch vụ vô cùng cao cấp. Tại salon Lê Hiếu có rất nhiều gói làm tóc khác nhau với chất lượng thuốc vô cùng tốt, đảm bảo  mang lại sự hài lòng cho bạn và giữ tóc khỏe mạnh.

Vị trí: số nhà 339 đường Lê Văn Sỹ phường 13 district 3 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

Review những tiệm cắt tóc nam gần đây chất lượng tại Sài Gòn

5. Salon cắt tóc gần đây Liêm Barber

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMFoodi.com.vn đã tổng hợp một số tiệm cắt tóc nam gần đây để bạn đọc tham khảo. Đầu tiên phải kể đến Tiệm cắt tóc Liêm Barber với những kiểu tóc sáng tạo và vô cùng cuốn hút. Với giá cả chỉ khoảng 100.000 đ bạn đã có ngay một kiểu tóc vô cùng đẹp.

Vị trí: số nhà 79 đường Nguyễn Sơn Hà phường 5 district 3  thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

XEM THÊM:

Top 20 Rạp chiếu phim gần đây nổi tiếng tại Sài Gòn TPHCM đáng xem nhất

Những quán cà phê vợt ngon nổi tiếng và lâu đời nhất ở Sài Gòn TPHCM

6. Salon tiệm cắt tóc gần đây 2 – 4 Rau BarBer

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMNhững tiệm cắt tóc nam gần đây thường ít hơn và đặc biệt những tiệm có tay nghề cắt tóc tốt thì càng hiếm. Tiếp theo sẽ là tiệm cắt tóc 2 – 4 Rau BarBer với những mẫu tóc mới lạ nhưng lại vô cùng thu hút. Mỗi lần cắt tóc ở đây sẽ tùy theo độ dài cũng như từng kiểu đầu, giá cả sẽ dao động chỉ khoảng 70.000 đ/ lần cắt

Vị trí: số nhà 112 đường Phạm Viết Chánh phường Nguyễn Cư Trinh district 1 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

7. Salon cắt tóc gần đây Barber Vũ Trí

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMBarber Vũ Trí là một tiệm cắt tóc nam gần đây vô cùng nổi tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh bởi những kiểu tóc vô cùng sáng tạo. Những thợ cắt tóc ở đây đều được trải qua đào tạo chuyên nghiệp với tay nghề đáng tin cậy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ tại đây. Giá thành của tiệm khoảng 150.000 đ/lần cắt.

Vị trí: số nhà 306/15 đường Nguyễn Thị Minh Khai phường 5 district 3 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

8. Salon cắt tóc gần đây Hurricane Barber

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMCuối cùng là tiệm cắt tóc nam gần đây Hurricane Barber. Với một không gian rộng rãi được decor vô cùng tinh tế, Hurricane Barber sẽ mang đến cho bạn giây phút thư giãn dễ chịu trong khi cắt tóc. Bên cạnh đó thì tay nghề thợ tóc ở đây đều được trải qua đào tạo chuyên nghiệp. Một lần cắt tóc tại tiệm có giá khoảng 150.000 đ.

Vị trí: số nhà 84/37 đường Nguyễn Biểu phường 1 district 5 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

Một số tiệm cắt tóc gần đây nhất tại Sài Gòn

9. Paris Hair Salon

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMParis Hair Salon được biết đến là một tiệm cắt tóc chuyên nghiệp với tay nghề nhiều năm tuổi. Bởi vậy mà tại Paris Hair Salon luôn tấp nập khách hàng. Chủ yếu đối tượng khách hàng hướng đến của tiệm cắt tóc gần đây này là nam. Giá một lần trải nghiệm dịch vụ khoảng 100.000 đ/ 1 lần.

Vị trí: số nhà 220 đường Khánh Hội phường 6 district 4 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

10. HIP Hair Salon

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMTrong số các tiệm cắt tóc gần đây thì HIP Hair Salon được biết đến là một tiệm cắt tóc khá nổi tiếng trong khu vực. Tại đây có nhận làm các loại dịch vụ liên quan đến cả tóc nam và tóc nữ với giá cả vô cùng hợp lý.

Vị trí: số nhà 25 đường Trung Lang phường 12 quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

XEM THÊM:

20 Tiệm quán net gần đây máy tính chất cho game thủ ở Sài Gòn TPHCM

Manwah: Review chi tiết về thực đơn, bảng giá nhà hàng lẩu Đài Loan

11. Bắc Trần Tiến Hair Salon

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCMCó lẽ đối với những ai thường xuyên thay đổi kiểu tóc thì Bắc Trần Tiến Hair Salon là cái tên không còn xa lạ. Bắc Trần Tiến Hair Salon là một trong những tiệm cắt tóc gần đây vô cùng nổi tiếng. Tại đây có rất nhiều người nổi tiếng đã đến trải nghiệm dịch vụ và vô cùng hài lòng.

Vị trí: số nhà 108 đường Trần Đình Xu district 1 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

12. Hair Bar Việt Nam

Có thể nói Hair Bar có một lối cắt tóc mới lạ và là quán cắt tóc thường tạo ra những xu hướng mới trong thời gian gần đây. Với tay nghề cùng tuổi nghề lâu năm, khi đến với Hair Bar bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc và dáng tóc phù hợp với bản thân nhất nhưng lại vô cùng thời thượng.

Vị trí: số nhà 78 đường Ngô Đức Kế thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

Gợi ý những tiệm cắt tóc đẹp giá rẻ tại Sài Gòn

13. Hair Salon Anh Quân

Tuy không phải là một tiệm cắt tóc gần đây nằm ở trung tâm nhưng Hair Salon Anh Quân lại nhận được nhiều sự chú ý từ những người yêu thích làm tóc. Với sự cẩn thận và tỉ mỉ, Hair Salon Anh Quân đã chinh phục được khách hàng và nhận được nhiều lời nhận xét tốt.

Vị trí: số nhà 464 đường Lê Văn Thọ phường 16 quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

14. Salon Tóc Sịn

Salon Tóc Sịn luôn lọt top những tiệm cắt tóc gần đây được yêu thích bởi sự chuyên nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên có tay nghề. Đến đây bạn sẽ được tư vấn những gói làm tóc hợp với gương mặt của mình. Sau đó bạn sẽ trải nghiệm những dịch vụ cẩn thận đến từ nhân viên kinh nghiệm.

Vị trí: số nhà 111 đường Vườn Chuối phường 4 district 3 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

15. Hair Salon Sáng Tân Vĩnh

Không nằm ngoài danh sách này đó chính là Hair Salon Sáng Tân Vĩnh. Đây là một trong những tiệm cắt tóc gần đây nổi bật với khả năng phục hồi tóc hư tổn siêu đỉnh. Tất cả mọi khách hàng đến đây dù chất tóc xấu đều có thể cải biển và làm ra một kiểu đầu vô cùng đẹp.

Vị trí: số nhà 202 đường Khánh Hội district 4  thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

XEM THÊM:

Top 20 Quán bida gần đây nổi tiếng nhất ở TPHCM – Hà Nội

Top 20 Quán lẩu gần đây ngon nhất ở Sài Gòn TPHCM luôn đông khách

16. Thìn Hair Salon

Cuối cùng trong danh sách tiệm cắt tóc gần đây giá rẻ là Thìn Hair Salon nổi tiếng với những kiểu tóc uốn đầy thu hút. Tại đây chuyên làm những kiểu tóc uốn, xoăn đầy thu hút. Bởi vậy nên đa số khách hàng đến với Thìn Hair Salon là khách nữ. Với sự tỉ mỉ của mình, Thìn Hair Salon luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Vị trí: số 241 đường Hai Bà Trưng district 3 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

Tổng hợp tiệm cắt tóc gần trung tâm Sài Gòn

17. Salon Thảo Tây

Salon Thảo Tây là địa chỉ cắt tóc gần đây  lớn nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Salon Thảo Tây nổi tiếng với những mẫu tóc nối và cắt siêu đẹp. Đã có rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn tin tưởng đến Salon Thảo Tây để làm những kiểu tóc yêu thích. Những mẫu tóc nối tại Salon Thảo Tây đều vô cùng chất lượng. Tuy nhiên thì giá cả tại Salon Thảo Tây có chút mắc hơn so với cửa tiệm khác trong khu vực.

Vị trí: số nhà 324 – 326 đường Trần Hưng Đạo phường Nguyễn Cư Trinh district 1 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

18. Salon Tuấn Hà Lan

Nhắc đến những salon cắt tóc gần đây ở trung tâm thì không thể bỏ qua Salon Tuấn Hà Lan. Có thể nói đây là một salon đứng đầu đất Sài Thành bởi mức độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ đẳng cấp khác biệt. Đến với Salon Tuấn Hà Lan bạn có thể cắt những kiểu tóc sáng tạo mới lạ nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt.

Vị trí: số nhà 189 đường Cống QUỳnh phường Nguyễn Cư Trinh district 1 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

19. Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng nằm ngay trung tâm quận 1 nên luôn thu hút rất nhiều khách hàng. Với loại hình làm tóc đa dạng với những nhân viên tài năng, Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng mỗi lần trải nghiệm dịch vụ. Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng có kiểu tóc khá đa dạng và phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Vị trí: số nhà 216 đường Trần Hưng Đạo district 1 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

20. Wind Hair Salon

Cuối cùng trong danh sách salon cắt tóc gần đây ở trung tâm là Wind Hair Salon. Đây là một trong những tiệm làm tóc được các bạn nữ trẻ tuổi yêu thích bởi những tạo dáng làm xoăn trẻ trung đầy thời thượng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ tại Wind Hair Salon.

Vị trí: số nhà 122D đường Trần Đình Xu district 1 thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

Với tổng hợp đầy đủ thông tin của 20 địa chỉ salon cắt tóc gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm kiếm một salon phù hợp với mong muốn của mình. Foodi.com.vn đã tóm lược những thông tin và feedback từ phía khách hàng để cung cấp những thông tin chính xác.

XEM THÊM:

Top 10 Quán cơm niêu Sài Gòn – TPHCM ngon nhất đáng thưởng thức

Top 20 Quán chay gần đây ngon giá rẻ ở Sài Gòn TPHCM đông khách nhất

HƯƠNG

Related Posts

Top 30 Quán cà phê cafe quận 10 view đẹp sân vườn yên tĩnh

Top 30 Quán cà phê cafe quận 10 view đẹp sân vườn yên tĩnh

Bạn muốn tìm quán cafe quận 10 view đẹp giá rẻ kiểu phòng lạnh hay sân vườn cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng? Ghé ngay 30 địa chỉ sau!
Top 12 Địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh quận 10 bằng thảo dược

Top 12 Địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh quận 10 bằng thảo dược

Trong bài viết này, FOODI.COM.VN sẽ mang đến cho bạn các địa chỉ gội đầu dưỡng sinh quận 10 đáng thử nhất. Đến ngay và trải nghiệm nhé.
Top 8 Địa chỉ tiệm spa gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc tốt nhất

Top 8 Địa chỉ tiệm spa gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc tốt nhất

Trong bài viết dưới đây, FOODI.COM.VN sẽ mang đến cho bạn 8 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh Bảo Lộc đáng chú ý nhất. Đến ngay trải nghiệm.
Top 20 Quán cà phê cafe Bảo Lộc view đẹp yên tĩnh săn mây

Top 20 Quán cà phê cafe Bảo Lộc view đẹp yên tĩnh săn mây

Quán cafe Bảo Lộc sở hữu một không gian thật êm đềm và lắng đọng, thích hợp để hàn huyên với bạn bè hoặc đơn giản là đọc sách hay học tập.

Top 20 quán cà phê Hạ Long view đẹp ngắm cảnh phố đêm mê ly

Trên đây là 20 quán cà phê Hạ Long Quảng Ninh vew đẹp, decor xinh, nổi tiếng hiện nay do Foodi tổng hợp. Hãy đến và cảm nhận nhé.
Top 22 Tiệm Spa gội đầu dưỡng sinh massage thảo dược gần đây ở TPHCM

Top 23 Tiệm Spa gội đầu dưỡng sinh massage thảo dược gần đây ở TPHCM

Bạn cần tìm tiệm hoặc spa gội đầu dưỡng sinh cho nam nữ có massage mặt, cổ vai gáy bằng thảo dược gần đây tại TPHCM Sài Gòn thì tham khảo ngay