20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

Huyện Phúc Thọ nằm phía Tây Bắc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35 km. Chính bởi đây là nơi thu hút nhiều dự án công nghiệp, vì thế, việc ăn uống cho người sinh sống và làm việc tại huyện Phúc Thọ hết sức quan trọng. Hãy cùng tham khảo 20 địa chỉ nhà hàng Phúc Thọ ngon tại đây nhé!

1/ Ẩm thực Gà Ngon

Nhà hàng Gà Ngon, Sơn Tây là lựa chọn dừng chân lý tưởng cho du khách và người dân nơi đây. Tạp chí Du lịch nổi tiếng của Mỹ Tripwow vào năm 2016 đã đánh giá Gà Ngon là nhà hàng ẩm thực nên đến ăn một lần trong đời. 

Không chỉ là hư danh, đến Gà Ngon, bạn sẽ hoàn toàn thấy đây quả là một trong những nhà hàng ở huyện Phúc Thọ ngon, đảm bảo và uy tín nhất.

Bốn món ăn nổi tiếng nhất ở đây là “Gà không lối thoát”, món độc quyền “Trâu cháy Tiêu xanh bản gang”,  “Dê quay nguyên con” và cá tầm om chuối đậu.

Địa chỉ: Cổng chào Thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội 

20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

2/ Nhà hàng Thủy Nguyên Xanh

Nhà hàng Thủy Nguyên Xanh là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa lẩu hơi vào phục vụ thực khách, tự hào với nguồn nguyên liệu tươi sống được chế biến trong ngày và công nghệ hiện đại tạo nên những set lẩu hơi thơm ngon, độc đáo chỉ có riêng ở nơi đây.

Đặc biệt, nguồn rau củ quả đa dạng, phong phú được cung cấp từ Phúc Thọ, một trong những vựa rau lớn ở Hà Nội sẽ làm thực khách yên tâm hơn hết thảy.

Thủy Nguyên Xanh còn có không gian rộng rãi; nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn, các set lẩu đa dạng, hấp dẫn vô cùng.

Địa chỉ: Thị trấn Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội

3/ Nhà Hàng Vườn Xoài

Nhà hàng Vườn Xoài được thực khách đánh giá là đồ ăn tươi ngon, giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình. Hãy yên tâm tìm đến nhà hàng để được thưởng thức những món ăn chế biến ngon và đảm bảo nhé.

Với quy trình chế biến hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Ẩm thực nơi đây được biết đến các món như đặc sản riêng vùng Phúc Thọ. 

Địa chỉ: 213, Đường Thúy Lai, Xã Dị Nậu, Huyện Thạch Thất, Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

4/ Nhà Hàng Sóng Vân

Đây là một nhà hàng bình dân, đơn thuần với những món ăn dân dã đậm hương vị Việt. Đồ ăn ngon, giá cả vừa phải, phục vụ tốt, nhanh nhẹn là những lời khen du khách dành cho nhà hàng Sóng Vân. Nếu đến Phúc Thọ, bạn hãy đến ăn thử tại nhà hàng ngon huyện Phúc Thọ này nhé.

Địa chỉ: Cụm 1, Thị Trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

5/ Vương Miện Restaurant

Nghe tên thôi cũng có thể thấy nhà hàng được thiết kế với không gian sạch sẽ, thoáng mát, sang trọng và trang trí đẹp mắt. Không chỉ có không gian đẹp mắt, những món ăn tại nhà hàng cũng hấp dẫn không kém. 

Với thực phẩm tươi ngon, được chế biến tinh tế, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhanh nhẹn, nhà hàng đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất dành cho các gia đình, đơn vị cơ quan.

Địa chỉ: Lạc Trị, Phúc Hoà, Phúc Thọ, Hà Nội

20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

6/ Nhà Hàng Quang Phượng

Đang ở Phúc Thọ và bạn muốn tìm một nhà hàng ăn ngon và uy tín, hãy đến Quang Phượng. Những thực khách đã từng ăn ở đây đều vote 4-5 sao cho nhà hàng bởi thực đơn phong phú với thực phẩm tươi ngon. Bên cạnh đó, các món ăn được bày biện đẹp mắt, nhân viên chu đáo và nhiệt tình.

Địa chỉ: Cụm 3, Thị Trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

7/ Ẩm Thực Đồng Quê Đệ Nhất Lẩu

Một địa chỉ nữa không thể bỏ qua khi đến Phúc Thọ đó là Đệ Nhất Lẩu. Nó xứng đáng là một trong những nhà hàng ở Phúc Thọ ngon nhất bạn nên đến ăn thử một lần.  Những món quà quê, những món ăn dân dã bình dị được đầu bếp nhà hàng chế biến tinh tế, trang trí hấp dẫn làm sao.

Địa chỉ: Cụm 6, Thị Trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội

20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

8/ Nhà hàng Sơn Hải

Nhà hàng ở huyện Phúc Thọ không thiếu song để tìm được một nhà hàng vừa ý không dễ chút nào. Hãy đến Sơn Hải, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với thực phẩm đa dạng, phong phú được chế biến sạch sẽ, tươi ngon; giá cả phải chăng và nhân viên phục vụ tốt.

Địa chỉ: 32 huyện Phúc Thọ, Hà Nội

9/ Quán Cơm – Lẩu Đồng Sen

Lẩu Đồng sen cũng là một quán bình dân với giá cả phải chăng, hợp lý ở thị trấn Phúc Thọ. Quán ăn này không quá sang trọng, song các món ăn vẫn tươi ngon, đủ đáp ứng cho các khách hàng trung lưu. Thực đơn nhà hàng ở Phúc Thọ này được chia thành suất hoặc thành mâm. Các món ăn dân dã, quen thuộc như cà muối, rau luộc, đậu phụ, thịt rang… 

Địa chỉ: TT Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

10/ Quán Quê

Với một cái tên đơn giản nhưng mang lại cảm giác làng quê dân dã, thanh bình với những món ăn đậm chất dân tộc Việt.  Hãy thử đổi khẩu vị ngày cuối tuần với thực đơn đa dạng ở Quán Quê nhé. Không gian quán thiết kế đúng vùng nông thôn, món ăn mang đượm hương vị của đất trời. 

Địa chỉ: TT Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

11/ Quán Ăn Đông Hoa Lẩu Các Loại

Phục vụ chu đáo, món ăn ngon miệng và đa dạng, giá cả hợp lý là điều thu hút của nhà hàng để mọi người nên ghé thưởng thức. Nhà hàng có các set lẩu phong phú, phù hợp với từng thực khách khác nhau.

Nhà hàng ẩm thực huyện Phúc Thọ này nổi tiếng với các món lẩu như lẩu cá, lẩu riêu cua, lẩu hải sản… 

Địa chỉ:Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

12/ Nhà Hàng Sông Hát

nhà hàng ngon ở huyện Phúc Thọ được yêu thích nhất. Cái tên nhà hàng nghe thật bắt tai đúng không? Không chỉ có tên hay, những món ăn ở đây cũng hấp dẫn không kém.

Hãy tìm đến thưởng thức những món ăn tươi ngon lại không quá đắt tại nhà hàng. Nhà hàng nổi tiếng với các món Huế, món ăn miền Trung vùng nước lũ… 

Địa chỉ: Hát Môn, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

13/ Vườn Sinh Thái Phúc Thọ Hoa Bay

Dù đây là vườn sinh thái, song cũng vẫn có quán ăn cho các bạn sau khi thăm quan dừng chân nghỉ ngơi lấy lại sức. Không gian ở đây đẹp, trong lành, rất thích hợp cho các gia đình có con nhỏ. Sức chứa của nhà hàng lên tới hàng trăm người. Thực đơn phong phú, đa dạng từ món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Địa chỉ: Nông Thôn, thôn Bốt Đá, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

14/ Nhà hàng Hải Hương Sen

Một địa chỉ nhà hàng bạn nên note lại ngay để khi đến Phúc Thọ có thể tìm đến thưởng thức. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, món ăn ngon, đảm bảo cùng giá cả hợp lý. Hơn nữa, nhà hàng ngon huyện Phúc Thọ này còn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và lịch sự.

Địa chỉ: Dốc Khánh, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

15/ Nhà Hàng Hải Linh

Bạn có thể chọn nhà hàng làm điểm dừng chân sau khi thăm quan huyện Phúc Thọ. Những món ngon, đảm bảo làm bạn ưng ý, đồng thời nhận được phục vụ chu đáo từ nhân viên.

Hãy mời bạn bè, gia đình đến đây ăn nữa. Menu với hơn 50 món chính không thể không nhắc đến như hải sản tươi ngon, gà đồi ướp giòn, thịt dê hấp, nướng và lẩu. 

Địa chỉ: Lạc Trị, TT. Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

16/ Phương Trinh Quán

Hãy đến thử trải nghiệm mới tại quán Phương Trinh với những món ăn phong phú, đa dạng được nấu cẩn thận, bày biện tinh tế. Không gian quán thoáng, rộng rãi và sạch sẽ.

Khách hàng có thể lựa chọn những set đồ uống, đồ ăn riêng, phù hợp. Combo lẩu, nướng hay mâm cơm truyền thống chính là những ấn tượng trong nhà hàng huyện Phúc Thọ ngon này. 

Địa chỉ: Phố Từa, Xã Thọ Lộc, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội

17/ Lẩu Nướng Không khói Kochi BBQ

Đổi khẩu vị ngày cuối tuần với gia đình và bạn bè tại Kochi BBQ cùng set lẩu nướng xèo xèo hấp dẫn. Với nhà hàng Kochi, bạn có thể thỏa sức thưởng thức món ăn mà không lo ám mùi khói khi ăn đồ nướng. Đừng lo bởi Kochi là nhà hàng lẩu nướng không khói với thiết bị hút khói hiện đại.

Địa chỉ: Phố Gạch, TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội

20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

18/ Nhà hàng Thịnh Phú

Nhà hàng phục vụ các món cơm bình dân, cơm văn phòng và cơm gia đình. Giá cả hợp túi tiền, các suất cơm đầy đặn, ngon lành. Không gian sạch sẽ. Bạn nên đến đây ăn thử nếu đi qua Lạc Trị.

Nhà hàng cung cấp sức chứa đủ rộng cho thực khách khi tới nơi đây. Bạn có cơ hội nếm thử những món đặc sản của vùng Phúc Thọ, đặc sản của 3 miền đất nước hòa quyện. 

Địa chỉ: Lạc Trị, TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội

19/ Nhà Hàng Khánh Hưng

Cũng nằm ở Lạc Trị, Khánh Hưng cũng là một trong những nhà hàng ngon ở huyện Phúc Thọ. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, cùng những món ăn ngon miệng, hấp dẫn.

Nhờ các yếu tố này mà nhà hàng huyện Phúc Thọ nổi tiếng này ghi điểm cộng lớn trong mắt thực khách. Thực đơn nhà hàng hấp dẫn, đa dạng như những món hải sản tươi ngon, món Thuần Việt giản dị, truyền thống, món Á, Âu hiện đại… 

Địa chỉ: Lạc Trị, TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội

20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần

20/ Nhà Hàng Sơn Nữ

Cái tên liệu đã đủ bạn tìm đến nhà hàng thưởng thức xem các món ăn ở đây thế nào chưa? Hãy yên tâm mà tìm đến Sơn Nữ bởi chắc chắn đây là một trong những nhà hàng huyện Phúc Thọ ngon với những đồ ăn tươi ngon, đảm bảo. 

Những món hải sản, lẩu nướng mang phong cách Hàn, Thái sẽ làm thực khách bất ngờ đó ạ. 

Địa chỉ: Lạc Trị, TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội

Trên đây là top 20 nhà hàng huyện Phúc Thọ ngon bạn nên đến thử một lần cho biết mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy note lại để một ngày nào qua Phúc Thọ bạn không còn phải lo lắng nghĩ xem sẽ ăn ở đâu.

Ngân Hà

Related Posts

32 Nhà hàng Cần Thơ giá rẻ ngon nhất nổi tiếng và đông khách

Bạn muốn thưởng thức ẩm thực, món ngon Cần Thơ đừng quên ghé qua những địa chỉ các nhà hàng Cần Thơ ngon dưới đây để thưởng thức khi du lịch.

Top 20 Nhà hàng Quảng Ninh nổi tiếng đông nhất du khách nên ghé

Hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm ẩm thực của người dân địa phương tại 20 nhà hàng Quảng Ninh ngon và nổi tiếng dưới đây nhé!

29 Nhà hàng Đắk Lắk nhà hàng BMT Buôn Mê Thuột ngon nhất

Với kinh nghiệm về 29 nhà hàng Đắk Lắk ngon ở trên sẽ giúp hành trình khám phá vùng đất Tây Nguyên của bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn.

Top 21 Nhà hàng quận Long Biên giá rẻ ngon và nổi tiếng nhất

Trên đây là top 21 nhà hàng quận Long Biên ngon mang đến cho thực khách những không gian ẩm thực đa dạng, hấp dẫn.
Mãn nhãn với view biển triệu đô khi thưởng thức hải sản Hạ Long tại nhà hàng Ngọc Phương Nam

Mãn nhãn với view biển triệu đô khi thưởng thức hải sản Hạ Long tại nhà hàng Ngọc Phương Nam

Để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp này, hãy tới nhà hàng Ngọc Phương Nam dùng bữa, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong tầm mắt.
Top 22 Nhà hàng Hà Nội ngon và nổi tiếng {GHIM TIM} đáng thưởng thức

42 Nhà hàng Hà Nội ngon nổi tiếng đông khách đáng thưởng thức

Hôm nay, cùng tôi khám phá 42 nhà hàng Hà Nội ngon và nổi tiếng, để khi có thời gian bạn sẽ có ngay cuốn sổ tay này để thưởng thức ẩm thực.